TỔNG HỢP LIST 100 INFLUENCERs VỀ FOOD

TỔNG HỢP LIST 100 INFLUENCERs VỀ FOOD

Không thể phủ nhận rằng ẩm thực là nguồn cảm hứng bất tận và nghề Food Reviewer đang trở thành công việc hấp dẫn giới trẻ. Độ phủ sóng của những Micro-Influencer về lĩnh vực này luôn được nhiều thương hiệu về F&B săn đón.

Một ngành hàng vô cùng hấp dẫn, nhiều cơ hội rộng mở thì cũng không trách khỏi thách thức. Đầu tiên là quá nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn phải làm sao thật khác biệt, có điểm riêng của mình để được khách hàng nhớ tới. Khi được khách hàng lựa chọn, việc để khách hàng quay lại nữa lại là một bài toán khó.

Để thu hút khách hàng, việc nâng cao sản phẩm và chất lượng phục vụ là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, vai trò của marketing cũng không kém phần quan trọng.

Ngày nay, khách hàng thường thờ ơ hay dè chừng trước muôn vàn quảng cáo. Tuy nhiên, với hình thức Influencer Marketing vẫn được nhiều người lựa chọn vì nhắm đúng đối tượng, độ tin cậy cao và cách truyền tải đa dạng, thu hút người xem.

Đặc biệt với ngành F&B, khách hàng thường xem review (đánh giá) của người trước như thế nào về món ăn, dịch vụ để tham khảo. Hoặc họ biết đi đâu, ăn gì thì Influencer là một nguồn tin tốt để họ khai thác.

Hiểu được nhu cầu khách hàng cũng như các thương hiệu, 7Saturday đã tổng hợp List Influencer về ngành F&B, bao gồm: celebrity, professional, talent, citizen.

Xem list Influencer về ngành F&B tại đây.

Hỗ trợ tư vấn tại đây

lenntm@7saturday.com