TỔNG HỢP 100 KOLS QUẢNG BÁ PHÒNG GYM CÓ BODY CỰC COOL

Chất lượng cuộc sống của người dân tại Việt Nam ngày càng cao, kèm theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vấn đề cân nặng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu. Đây chính là lúc các phòng Gym và Yoga đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên, làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng lại là một bài toán khó.

Theo thói quen, tất cả chúng ta đều cảm thấy có nhiều động lực hơn khi idol của chúng ta có body đẹp. Và những người có ảnh hưởng đến thể hình là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho những người muốn có được vóc dáng và lối sống lành mạnh. Từ đó hình thức quảng bá thông qua Influencer được sử dụng nhiều hơn trên thế giới, Việt Nam không phải là trường hợp ngoại lệ.

Các thương hiệu hiện đang đầu tư vào các chiến dịch tiếp thị trên Instagram/ Facebook và muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ theo một cách hoàn toàn mới nên xem xét nghiêm túc các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Ngân sách tiếp thị của Influencer đang gia tăng. Trên thực tế, một nghiên cứu của Linqia cho thấy gần 40% tất cả các nhà tiếp thị đã tăng ngân sách người ảnh hưởng trong năm 2018.

Làm việc với những người có ảnh hưởng Instagram là một chiến thuật tiếp thị có khả năng mang lại cho thương hiệu của bạn một hình ảnh đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, cung cấp cho bạn phản hồi trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ của bạn và cho phép bạn tiếp cận với khán giả của mình nhiều hơn cách xác thực.

Mỗi Fitness Influencer có một cách tiếp cận khác nhau để quảng bá thương hiệu cá nhân, khuyến nghị sản phẩm và thói quen của họ, điều đó có nghĩa là tập fans của họ cũng là những người yêu thích thể thao, có hình thể đẹp hoặc mong muốn có hình thể đẹp. Đây là mảnh đất màu mỡ để brand tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng mà mang lại hiệu quả cao.

Không cần quảng cáo thêm, 7Saturday cung cấp cho bạn List 100 Influencer lĩnh vực Gym/Fitness có ảnh hưởng thể hình hàng đầu . ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ !!!

Nguyen Lam Tuyet My