THÁNG 6 RỰC RỠ CÙNG 7SATURDAY (ƯU ĐÃI)

Hình thức quảng cáo qua người ảnh hưởng (Influencer Marketing) là hình thức quảng cáo online mới, hiệu quả trong việc tăng nhận diện thương hiệu, tạo sự quan tâm và kích thích đăng ký sử dụng dịch vụ hay mua hàng, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, cho đến nay, theo khảo sát của 7Saturday, chỉ mới có chưa đến 20% số doanh nghiệp đang sử dụng hình thức quản cáo hiệu quả này.

Theo báo cáo khảo sát 2000 người làm trong lĩnh vực marketing cho brand và agency tại Mỹ, 94% marketer đều thừa nhận influencer marketing là một phương thức quảng cáo hiệu quả và cho biết sẽ gia tăng ngân sách trong năm 2018. Và 90% khách hàng tin tưởng các influencer trong khi chỉ có 33% tin các quảng cáo truyền thống.

KM T6 (1)

Mùa hè với những tia nắng rực rỡ, mùa những lễ hội sôi động và mùa bắt đầu một chu kỳ kinh doanh mới của năm. Cùng với 7Saturday với mạng lưới hơn 10,000 các bạn KOLs xinh đẹp và tài năng đưa đến cho các doanh nghiệp muốn trải nghiệm lĩnh vực influencer marketing những ưu đãi cực đã:

+ Ưu đãi đến 10% nếu là khách hàng mới

+ Ưu đãi nếu chạy quảng cáo trên các page thuộc quản lý của 7Saturday

+ Quà tặng hấp dẫn cho người làm việc cùng

+ Chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

+ Được nhận các thông tin  và chương trình khác của 7Saturday.

+ Tư vấn hỗ trợ để bắt đầu chiến dịch influencer marketing đầu tiên một cách dễ dàng nhất

Chương trình kéo dài từ 1/6-29/6. Nhanh tay đăng ký form phía dưới.

Đăng ký để nhận ưu đãi: https://tinyurl.com/y73wfgus

 

Tài Nguyễn