Blog 7Saturday
 

TẤT TẦN TẬT VỀ D2I SERVICE

Micro Influencer luôn là nhân tố bí ẩn trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing vì số lượng ngoài thị trường rất đông và rất khó để kết nối. Chính vì lý do đó 7Saturday cho mắt dịch vụ mới mang tên D2I (Direct to Influencer), đây chính là sân chơi hoàn hảo dành cho doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh thông qua Micro Influencer.

Micro Influencer là ai?

Micro Influencer là những người “bình thường” có tầm ảnh hưởng nhỏ, họ thường xuyên truyền tải nội dung liên quan đến sở thích hoặc chuyên môn trên mạng xã hội. Mặc dù lượng fan không đông đảo như nhóm mega (chỉ khoảng 5.000 – 100.000 fans) nhưng sự thu hút và mức độ tương tác giữa fans và influencer diễn ra rất nhộn nhịp, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được lan truyền một cách mạnh mẽ.


7Saturday – thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Influencer Marketing tại Việt Nam. Là nơi sáng tạo hình ảnh cho cộng đồng các bạn có sức ảnh hưởng thỏa sức thể hiện thương hiệu cá nhân của mình. Và cũng là nơi để các thương hiệu có thể dễ dàng tìm được Micro Influencer đúng với sứ mệnh của chiến dịch.

D2I Service là gì? Ngành hàng phù hợp sử dụng D2I Service

Tháng 10 này, 7Saturday cho ra đời dịch vụ D2I (Direct to Influencer) với mong muốn tạo thêm sân chơi dành riêng cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cửa hàng kinh doanh riêng lẻ. Bạn dễ dàng tiếp cận với influencer để review sản phẩm, lan tỏa thương hiệu và tăng trưởng trong thời đại số.

D2I là dịch vụ hỗ trợ quảng cáo, review nhà hàng cửa hàng thời trang, spa hoặc bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào với micro influencer dựa trên nền tảng công nghệ được cung cấp bởi 7Saturday.

Một dịch vụ mới ra đời với sứ mệnh mang micro influencer marketing đến gần hơn với mọi người, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cửa hàng thời trang, spa, mỹ phẩm, chuỗi nhà hàng ăn uống…

Có phải, thương hiệu của bạn đang loay hoay tìm cách tiếp cận người tiêu dùng với nhiều hình thức nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả:

  • Sử dụng nhiều hình thức quảng cáo online nhưng chưa biết cách tối ưu.
  • Đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, bạn đang tìm cách vượt mặt bằng nhiều hình thức quảng cáo khác.
  • Bài toán chi phí đang là nỗi lo khi doanh nghiệp nhỏ muốn thực hiện chiến dịch Influencer Marketing.
  • Chưa kết nối được với nhóm người ảnh hưởng phù hợp với thương hiệu.

Tất cả những điều đó không còn là “vật cản đường” thương hiệu đến với người tiêu dùng vì từ nay đã có D2I. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia thực hiện chiến dịch Micro Influencer Marketing cùng D2I Service của 7Saturday.

Với D2I, chính bạn sẽ người thực thi các bước để vận hành một chiến dịch Influencer Marketing dưới sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên 7Saturday mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

D2I Service – Bạn đồng hành cho doanh nghiệp SME

Dịch vụ D2I sẽ mang đến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ thật nhiều bất ngờ. Cuộc đua về Influencer Marketing không còn nằm ngoài tầm tay, cả thế giới nhiều màu sắc đang chờ đón bạn.

  • Có platform kết nối trực tiếp với micro influencer, chính bạn sẽ là người lựa chọn micro influencer sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.
  • Quy trình vận hành đơn giản, dễ dàng thao tác trên nền tảng công nghệ Workflow
  • Hệ thống dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 12.000 Influencers. (tìm hiểu thêm Discovery Influencer tại đây)
  • Báo cáo chiến dịch realtime minh bạch.
  • Được tư vấn bởi đội ngũ 7Saturday có nhiều kinh nghiệm thực chiến với các ngành hàng lớn nhỏ.

Quy trình làm việc đơn giản và tiết kiệm

Quy trình tìm kiếm và thực hiện chiến dịch sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Thương hiệu cũng sẽ thỏa mãn được cái sự tò mò của mình về Micro Influencer, họ là ai, lượng theo dõi như thế nào, chi phí booking ra sao và quan trọng hơn hết là ai sẽ là người phù hợp cho chiến dịch.

Đồng thời, chủ doanh nghiệp sẽ là người được kết nối trực tiếp với micro influencer, mọi trao đổi, thương thảo đều được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, điều đó giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và gần gũi hơn.

Để chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của Direct to Influencer (D2I), 7Saturday có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “MUA 1 TẶNG 1” cho những khách hàng đầu tiên. Nhanh tay đăng ký đặt chỗ để giành những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Nguyen Lam Tuyet My

Nguyen Lam Tuyet My

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of