NHỊ ĐẶNG – CÂU CHUYỆN LỚN LÊN TỪ HÀNH TRÌNH NHÌN RA THẾ GIỚI

01 (1)

NHỊ ĐẶNG – “GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA CUỘC SỐNG LÀ CHÍNH TA LÀM CHỦ CUỘC SỐNG”

Không chỉ dừng chân như một thực khách tại những miền xa lạ, Nhị Đặng còn kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về một ký ức đã từng chạm vào của cô nàng Travel Blogger. Ngoài những thước phim tuyệt đẹp của đôi chân chu du không ngừng nghỉ, Nhị Đặng còn làm cho người khác phải suy nghĩ về ước mơ của bản thân mình khi mạnh mẽ từ bỏ công việc ổn định để tìm lấy cái mới, vùng vẫy nơi biển khơi.

Một kiếp người, quan trọng là phải trọn vẹn, phải hạnh phúc vì chúng ta đâu biết ngày mai còn hiện diện hay không. Nếu không làm chủ được cuộc sống của mình thì ta còn làm được thứ to lớn gì trên cõi đời này nữa.

02 (1)

Cái tên Nhị Đặng từ xa lạ bỗng chốc trở thành thân quen, gần gũi sau những chuyến hành trình dài như Dream of Myanmar hay là Lost in Indonesia. Cô nàng hay chia sẻ về chuyến đi của một người mê xê dịch và giá trị đích thực để làm chủ cuộc sống.

Những câu chuyện lớn lên từ chính hành trình nhìn ra thế giới của Nhị Đặng đã thôi thúc được biết bao nhiêu cái tôi của các bạn trẻ – người nuôi hoài bão lớn. Ngoảnh đi ngoảnh lại cuộc đời con người, đâu được bao nhiêu lần 10 năm. Nhị Đặng đã chạm được cái 10 năm thứ 3 nhưng cô nàng đã để lại cho đời biết bao nhiêu câu chuyện trên từng câu chữ, từng thước phim.

03 (1)

Cảm hứng từ những chuyến đi xa, gặp gỡ ai đó lạ – là một chuyến hành trình không bao giờ kết thúc mà chỉ lan tỏa cho người tiếp nối sứ mệnh kia. Có bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ trở thành ai đó, lan tỏa cảm xúc mãnh liệt trong bạn, sống thật với niềm đam mê của chính mình, mang cảm hứng đến cho người khác từ câu chuyện chạm vào ước mơ?

04 (1)

Một ngày nào đó, nếu bạn thật sự hiểu được bạn là ai, bạn hạnh phúc với điều gì. Thì chính từ câu chuyện đó bạn sẽ truyền được cảm hứng của mình đến với hàng ngàn bạn trẻ đang bấp bênh trong những lựa chọn của cuộc sống.

Dám đứng lên, dám tự tin, dám chia sẻ để dùng sự ảnh hưởng của mình kể cho người khác một câu chuyện thật hay, thật truyền cảm. Khi đó, giá trị mà bạn nhận được không dừng lại ở mức làm chủ cuộc sống mà bạn còn có thể làm chủ cả thế giới này.

05 (1){{cta(‘f432d8c3-31b8-4204-a608-7c6f1bfb8536′,’justifycenter’)}}

Nguyen Nhat Hao