Kiếm thu nhập khủng từ Shopee, là Influencer nhất định phải biết

Không cần trông chờ vào “lương tháng” từ YouTube hay mòn mỏi “săn job” từ các nhãn hàng, Influencer hoàn toàn có thể chủ động kiếm hầu bao rủng rỉnh hơn khi tham gia bán hàng cùng “Siêu chiến dịch Shopee – Kiếm tiền quanh năm”.

Siêu chiến dịch Shopee là gì?

Siêu chiến dịch “Shopee – Kiếm tiền quanh năm” là sự hợp tác giữa 7SAT và Shopee theo hình thức Social Commerce để cùng các KOL/Influencer thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Siêu chiến dịch Shopee sẽ chính thức khởi động vào ngày 12/12/2020.

Chỉ cần là người có trên 10K người theo dõi trên một trang mạng xã hội bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào Siêu chiến dịch Shopee tại 7SAT.

Influencer cần làm những gì?

Với chiến dịch này, bạn sẽ thực hiện việc giới thiệu giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng (có mặt trên Shopee) thông qua những kênh mạng xã hội của mình (chỉ cần đặt link trong mỗi bài đăng). Trên mỗi lượt click mua hàng từ người theo dõi, Influencer sẽ có khoản tiền hoa hồng tương ứng.

Chỉ cần thêm link sản phẩm trong bài đăng của mình, với mỗi lượt click, Influencer sẽ được hệ thống ghi nhận và trả hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

Khi review hiệu quả và tạo ra nhiều đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng “kếch xù” lên đến 20% /giá trị đơn hàng (quy định theo từng lĩnh vực hàng hóa). Nếu chăm chỉ hoạt động, bạn hoàn toàn có thể đạt được mốc thu nhập hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Siêu chiến dịch Shopee cùng 7SAT có điểm gì đặc biệt?

Không giống như những hình thức bán hàng thông thường, bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để tìm nguồn hàng, lên đơn, gói hàng, kiểm định sản phẩm, chăm sóc khách hàng, giải quyết đổi – trả… Đối với Siêu chiến dịch Shopee cùng 7SAT, tất cả công việc trên sẽ được đảm nhận hết bởi nhà cung cấp hàng hóa, phía Shopee và cả 7SAT. Việc bạn cần làm duy nhất đó là sáng tạo content hấp dẫn (video, bài viết, hình ảnh review…) để thu hút người xem click mua hàng từ đường link giới thiệu của mình.

Tham gia Siêu chiến dịch Shopee cùng 7SAT, Influencer sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Hợp tác cùng 7SAT, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Mức thưởng hoa hồng cao nhất Việt Nam và cam kết thanh toán đúng thời hạn.
  • Cho phép Influencer vừa và nhỏ tham gia với đầy đủ các quyền lợi.
  • Influencer có cơ hội làm việc cùng Shopee – sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam.
  • Có cơ hội nhận nhiều Voucher/ Coupon mua hàng hấp dẫn mà Shopee dành riêng cho Influencer của 7SAT.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chiến dịch 24/7.

Làm sao để tham gia vào Siêu chiến dịch Shopee?

Quá trình tham gia Siêu chiến dịch Shopee cùng 7SAT vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký Influencer tại 7SAT tại link

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến 7SAT, hãy đăng ký trở thành thành viên của đại gia đình Influencer của 7SAT tại đây.

Nếu đã có tài khoản, chuyển sang bước 2 ngay nhé!

Bước 2: Đăng ký tham gia Siêu chiến dịch Shopee

Sau khi được duyệt, bạn đăng nhập vào platform của 7SAT và đăng ký tham gia Siêu chiến dịch Shopee.

Bước 3: Tạo tracking link cho sản phẩm

Copy link sản phẩm bất kỳ trên Shopee mà mình muốn giới thiệu, sau đó paste chúng vào vào hệ thống của 7SAT để chuyển đổi. Đây là bước quan trọng vì nó là căn cứ để Shopee và 7SAT đối soát và trả hoa hồng cho bạn.

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký và cách tạo link giới thiệu cho người mới bắt đầu

Bước 4: Chia sẻ link đã chuyển đổi trên mạng xã hội

Gắn link sản phẩm ấy trong bài viết, video review, hình ảnh… đăng tải trên kênh của bạn để người xem click vào.

Xem thêm Bí kíp tạo content cho Influencer cùng Siêu chiến dịch Shopee

Bước 5: Theo dõi hoa hồng và nhận tiền

Hệ thống của 7SAT sẽ đo đạc, thống kê chi tiết lượng truy cập cũng như số lượng mua hàng thành công từ link giới thiệu của bạn. Bạn nên theo dõi thường xuyên để nắm rõ hoa hồng mình đang có và thời gian nhận tiền nhé!

Tạm Kết:

Như vậy, chỉ cần người theo dõi click vào link và mua hàng thành công, bạn đã tạo được khoản thu nhập riêng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào hay thực hiện các thủ tục phức tạp.

Thay vì chỉ trông chờ vào “lương tháng” từ YouTube hoặc cực nhọc “săn job” từ các nhãn hàng, tại sao bạn không chủ động tạo ra nguồn thu khổng lồ từ “Siêu chiến dịch Shopee – Kiếm tiền quanh năm”?

Ngoài ra, 7SAT sẵn sàng chào đón bạn tham gia Group Cộng Đồng Dành Riêng Cho Influencer, chúng tôi sẽ luôn ở đây và hỗ trợ các bạn 24/7.

Nguyen Lam Tuyet My