KHÔNG CẦN TÌM KIẾM ĐÂU XA – CÁC FASHIONISTA ĐÃ XUẤT HIỆN TRÊN INFLUENCER DISCOVERY

 

Nếu Beauty blogger là những chuyên gia về làm đẹp thì Fashionista là một trong những người luôn theo kịp các xu hướng thời trang nhưng không phải là hùa theo, mà là đón đầu. Những gương mặt Fashionista xuất hiện trong Hot Influencer lists là những người đi đầu xu hướng đã được chúng tôi cập nhật trên Influencer Discovery. Họ hiện đang được các thương hiệu săn đón nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang và cũng là những gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng mạnh trên cộng đồng.

1. Châu Bùi

Bắt đầu với danh xưng hot girl như bao cô gái khác. Nhưng hiện tại Châu Bùi đã trở thành một cây thời trang fashionista đại diện cho giới trẻ – những trang phục mà cô nàng diện cũng đã trở thành xu hướng và được nhiều người công nhận. Châu không bó mình vào bất cứ khuôn khổ nào, cô nàng mang cả cả tính mình vào từng bộ trang phục.

Vì yêu mến thời trang của cô nàng, nên có rất nhiều bạn trẻ đã học theo cái cách mà Châu Bùi thể hiện. Trang cá nhân của cô nàng có đến 223.432 người theo dõi và insights trên mỗi post là 1.477 interaction/post, trong đó 1.467 lượt yêu thích, 6 bình luận và 4 chia sẻ. Tuy nhiên, đó chỉ là con số trung bình, những bài chia sẻ của Châu Bùi đôi khi đạt được những lượt tương tác cao hơn thế nữa tùy vào chủ đề mà cô nàng chia sẻ.

Cộng đồng khán giả của Châu không chỉ ở Hà Nội mà còn có mặt ở cả Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng người hâm mộ ở cả hai khu vực không có sự chênh lệch nhau. Và cộng đồng khán giả này là những bạn trẻ thuộc thế hệ 10x và 9x từ 13 đến 24 tuổi, trong đó nữ chiếm ưu thế hơn khi có đến 71%.

2. Hoàng Ku

Anh là một stylist khá nổi tiếng tại Hà Nội. Với gout thẩm mỹ tốt về thời trang, ngoài công việc stylist cho nghệ sĩ, Hoàng Ku còn làm BTV và stylist cho các tạp chí thời trang. Hoàng Ku từng cộng tác với nhiều mỹ nhân như Hoàng Thùy, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang.

Những chủ đề mà Hoàng Ku thường chia sẻ là về các lĩnh vực như beauty, travel, business, sport, music, lifestyle và fashionista. Insights của từng bài post trên trang cá nhân của Hoàng Ku nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng 2.230 interation/post. Vì là một chuyên gia lĩnh vực thời trang nên những lời chia sẻ của anh rất được khán giả và người trong giới quan tâm.

Mặc dù nổi tiếng ở Hà Nội nhưng cộng đồng fan của Hoàng Ku tại Thành phố Hồ Chí Minh khá đông, chiếm 38.18% và Hà Nội chiếm 54.55%. Bên cạnh đó, người hâm mộ của Hoàng Ku cũng xuất hiện nhiều tại Đà Nẵng và Cần Thơ hai trong những thành phố lớn của Việt Nam. Là một nhà thời trang trẻ tuổi nên anh cũng nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi là những người yêu thích thời trang và cái đẹp.

3. Tú Hảo

Là gương mặt người mẫu trẻ có nhiều bứt phá trong năm 2017, cô nàng cũng trở thành một trong những người có ảnh hưởng về lĩnh vực thời trang với các bạn gái. Sở hữu vẻ đẹp không góc chết, Tú Hảo còn chinh phục người khác bởi phong cách thời trang của mình. Tú Hảo luôn biết cách tạo những điểm khác biệt cho mỗi bức hình của cô nàng.

Tú Hảo sở hữu 335.864 người theo dõi trên trang Facebook của mình. Một con số khá ấn tượng cho cô nàng, với số Insight trung bình trên mỗi bài post 3.059 lượt yêu thích, 24 bình luận và 11 chia sẻ. Tú Hảo thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau, điều này làm cho khán giả luôn cảm thấy thích thú.

Cộng đồng khán giả của cô nàng tập trung nhiều ở Thành phố Hồ Chí Minh – với nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang, độ tuổi khán giả từ 18 đến 24 tuổi, những người luôn biết cách chạy theo xu hướng và biến hóa mình theo phong cách của thần tượng. Những chủ đề mà Tú Hảo thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình là về các lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh, du lịch, sức khỏe và thời trang.

4. Kelbin Lei

Kelbin Lei tên thật Lê Hoàng Anh Khoa, là một trong những icon thời trang đình đám của làng giải trí Việt. Không chỉ nổi tiếng bởi phong cách thời trang khác biệt, tạo được sức ảnh hưởng đến giới trẻ, Kelbin còn là stylist, biên tập viên, cộng tác viên của một số tạp chí, kênh truyền hình thời trang danh tiếng trong nước. Kelbin Lei đoạt giải Nhất Ngôi Sao Thời Trang (2010), từng làm stylist cho Hồ Ngọc Hà và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác và là người mẫu lưỡng tính đầu tiên của thời trang Việt.

Trang cá nhân của anh chàng sở hữu đông đảo người hâm mộ với 240.664 lượt theo dõi. Trên Facebook, Kelbin thường chia sẻ những bức ảnh thời trang của mình nhưng đủ để khiến khán giả thích thú không chỉ vì nét đẹp của chàng trai này mà còn bị thu hút bởi phong cách thời trang cực ngầu và cực chất.

Người yêu thích Kelbin Lei chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi những bạn trẻ luôn theo đuổi cái đam mê thời trang của mình và chạy theo những xu hướng mới nhất.

5. Phí Phương Anh

Phí Phương Anh là người mẫu trẻ được khán giả Việt biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam. Cô chính là quán quân của chương trình The Face 2016.

Với phong cách thời trang cá tính, cô nàng nhận được khá nhiều yêu thích từ các bạn với 298.729 người theo dõi và insights trên mỗi bài post là 1.630 interaction/post, trong đó 1.600 lượt yêu thích, 25 chia sẻ và 5 bình luận trên mỗi bài đăng. Và những bài đăng của cô nàng thường xoay quanh các chủ đề như Lifestyle, music, beauty, travel, sport và fashionista.

Cộng đồng khán giả của cô nàng là những bạn trẻ thế hệ 9x, 10x từ 18 đến 24 tuổi, đặc biệt là những tín đồ thời trang. Không chỉ dừng lại ở những thông tin như thế, chúng tôi còn cung cấp nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Influencer Discovery sẽ cho bạn thấy một bức tranh toàn diện nhất về những thông tin của Influencer.

Ngoài 5 gương mặt được nhắc đến ở trên, trong Hot Influencer list cỏn rất nhiều gương mặt khác. Hãy khám phá thử để mang về cho mình những Influencer cho chiến dịch cuối năm. https://hubs.ly/H0fT68t0

Nguyen Nhat Hao