INFLUENCER LIST NGÀNH HÀNG KHÔNG – THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH GIỮA CÁC HÃNG BAY TƯ NHÂN

INFLUENCER LIST NGÀNH HÀNG KHÔNG 1

Việt Nam hiện có các hãng hàng không đang hoạt động là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vasco, Bamboo Airways và một số hãng bay nước ngoài. Giai đoạn 2010-2017, thị trường vận tải hàng không Việt Nam tăng trưởng đạt mức 16.64%/năm về hành khách, 14%/năm về hàng hoá (Theo Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA).

Giữa thị trường cạnh tranh không hoàn hảo trong những năm trước đây, chỉ có 2 hãng hàng không hoạt động là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, khách hàng không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng đến khi có sự xuất hiện của Vietjet Air hay Vasco và đến 2018 là Bamboo Airways, thị trường hàng không dần trở nên nhộn nhịp hơn, khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chính vì vậy, việc cạnh tranh về giá, về chất lượng dịch vụ được đẩy cao hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, trên các diễn đàn liên tục cập nhật tin tức phản ánh dịch vụ ngày càng tệ của các hãng hàng không, nổi bật trong số đó là Vietjet Air.

Khi thị trường ngày càng nhộn nhịp hơn, đây là thời điểm các hãng hàng không phải tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Influencer Marketing sẽ là một trong những giải pháp giúp các hãng hàng không xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

INFLUENCER LIST NGÀNH HÀNG KHÔNG 2

Influencer list ngành hàng không sẽ là chìa khóa vàng giúp các hãng bay mở cánh cửa thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đến với Influencer Discovery để thỏa sức tạo cho mình những Hot List Influencer cực chất cho thương hiệu của bạn.

Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại: https://hubs.ly/H0hynJL0 

Call to action 2 -01

Mỹ Tiên