List Influencer có sức ảnh hưởng đến dân văn phòng không thể bỏ qua!

Đối tượng nữ là dân văn phòng là một tệp khách hàng tiềm năng có các sản phẩm về: làm đẹp, sức khỏe, giải trí và đặc biệt là ăn uống.

Nữ văn phòng được chia ra thành hai đối tượng chính là: chưa có gia đình và đã có gia đình.

Nữ chưa có gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn, “chăm” đi chơi và thoải mái hơn về mặt thời gian. Còn đối với những người đi làm và đã có gia đình (có con), họ phải chia quỹ thời gian ra thành nhiều ngăn: công việc, nhà cửa, chồng, con và cả đồng nghiệp, bạn bè. Họ khá bận rộn với quỹ thời gian của mình.

Tuy vậy, với những người phụ nữ hiện đại hơn, họ có suy nghĩ phóng khoáng và luôn biết dành thời gian để chăm chuốt cho bản thân mình. Họ sẽ quan tâm đến vấn đề ăn uống sao cho cân bằng, tập luyện thể thao sao cho có sức khỏe tốt, làm sao có làn da đúng điệu trong phòng máy lạnh và làm thế nào để có được kỳ nghỉ tuyệt vời sau những ngày làm mệt mỏi,…

\

Khi có thời gian rảnh, các chị em văn phòng sẽ dành thời gian chia sẻ những “bí quyết phụ nữ” và lắng nghe hội chị em thành công – những người có sức ảnh hưởng tới họ.

Kết quả hình ảnh cho hana giang anh

Nói về các tuýp sức khỏe, muốn vóc dáng khỏe đẹp thì không thể bỏ qua Hana Giang Anh – Một Vlogger tận tâm đến việc làm sao tập thể dục mà vẫn cân bằng thời gian cho chị em công sở. Hay Hannah Olala, beauty Vlogger về các tuýp làm đẹp, chăm sóc da cho các chị em phụ nữ, vừa cân bằng thời gian cho bản thân – công việc – gia đình.

Ngoài hai chuyên gia làm đẹp cho chị em văn phòng nói trên, hãy khám phá LIST INFLUENCER có những chia sẻ hữu ích về thư giãn, chăm sóc bản thân, gia đình rất được chị em (công sở từ 24 đến 35 tuổi) quan tâm.

List Influencer ảnh hưởng đến giới văn phòng: https://hubs.ly/H0jh3JZ0

lenntm@7saturday.com