HOT MICRO INFLUENCER HIỆU QUẢ CHO CÁC CHIẾN DỊCH CHUỖI CỬA HÀNG COFFEE

shdon

Ngành cà phê, trà sữa Việt Nam đang “nóng” hơn bao giờ hết!

Có thể nói các cửa hàng cà phê đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, thế nhưng giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất là vào những năm 2007-2008. Năm phát triển của những thương hiệu Việt như Trung Nguyên, Highlands, Phúc Long… Thế nhưng sau những chiến lược riêng của từng hãng và sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu ngoại nhập, cùng với đó là những “tân binh” mới toanh gia nhập. Vì vậy thị trường kinh doanh cửa hàng cà phê đang nóng hơn bao giờ hết!

Nếu đã nói đến kinh doanh dịch vụ giải khát thì trong những năm trở lại đây, bên cạnh cà phê thì trà sữa đang là một thị trường hết sức béo bở. Nếu như 4 năm trở về trước khi chỉ có: Dingtea, Chatime, Hot & Cold… thì hãy nhìn vào bối cảnh của thị trường trà sữa năm 2018 với sự xuất hiện của The Alley, Royal tea, Ten Ren… Hơn bao giờ hết các hãng đang cạnh tranh với nhau khốc liệt, không chỉ cùng ngành mà còn phải cạnh tranh với cả các thương hiệu cà phê. Thị trường cà phê, trà sữa đang tập trung vào giới trẻ, tầng lớp “chịu chi” và rất chịu thay đổi hành vi tiêu dùng.

Vậy vấn đề đặt ra rằng các hãng này phải làm như thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng mang lại nguồn doanh thu cao?

REviewer (1)

Để chiếm lĩnh được thị trường màu mỡ này thì việc tăng cường các chiến dịch khuyến mãi, nâng cấp thức uống, các Brand cũng cần phải tăng độ nhận diện thương hiệu, khiến người tiêu dùng trở nên quen thuộc với Brand. Và để đạt được điều này thì List Influencer cho các chuỗi cửa hàng Coffee sẽ giúp bạn.

Đối tượng của ngành các chuỗi cửa hàng coffee này nằm từ 18-40 tuổi, nhưng tập trung chủ yếu từ 25-40 tuổi, là sinh viên hoặc dân văn phòng. Họ là những người thích không gian yên tĩnh, thoáng mát và đồ uống cực ngon sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về ngành thức uống cùng với định vị mục tiêu khách hàng rõ ràng, việc kết hợp cùng các Influencer phù hợp vừa đảm bảo được chi phí và hiệu quả, giúp tăng nhận diện cũng như doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ hot list này, nào hãy cùng cập nhật các Influencer phù hợp và thời thượng nhất cho chiến dịch của mình ngay: https://hubs.ly/H0hv3Hm0

 

Minh Phương