Hot List Influencer Cho Ngành Xe Hơi

 

 

 

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHÁCH HÀNG KHI MUA XE VÀ GIẢI PHÁP

Với khách hàng có mong muốn mua xe, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về xe trên Internet, bài đăng báo, tham khảo ý kiến của người quen, xem thông tin về thông số xe, video trên trang của Nhãn hàng, bài viết review trên các kênh mạng xã hội của các chuyên gia về xe cộ như Facebook, Youtube. Những bài viết và video review của các chuyên gia (hay người ảnh hưởng) thường cung cấp các thông tin so sánh tính năng, trải nghiệm sử dụng xe, có ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn quyết định mua xe.

Chính vì điều này, các hãng xe sản xuất, các công ty phân phối đều cần sự cộng tác của các Influencer (người ảnh hưởng) trong lĩnh vực xe cộ khi muốn ra mắt một dòng xe mới, làm nổi bật sự khác biệt của xe mình đối với các sản phẩm cạnh tranh, đưa thông tin về các gói chương trình khuyến mại để tăng sales.

Nắm được nhu cầu rất lớn này, Influencer Discovery cung cấp cho các nhãn hàng, các doanh nghiệp phân phối Hot List Influencer về ngành Xe Hơi để bạn sử dụng. Trong danh sách này có đầy đủ những người ảnh hưởng khủng trong ngành xe hơi và cả những người mới nhưng có hiệu quả tốt không phải nhãn hàng nào cũng biết. Bạn sẽ bắt gặp những gương mặt không thể thiếu trong các buổi ra mắt xe, các cuộc triển lãm xe hơi cho thị trường Việt Nam và kể cả nước ngoài.

Hãy khám phá ngay danh sách tại : https://hubs.ly/H0h7fwb0

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Phong