HOT KOLs QUẢNG BÁ PHÒNG GYM

HOT KOLs

Những chiến dịch influencer marketing cho các ngành thể thao, gym, fitness đã không còn xa lạ trên các nền tảng xã hội. Một số cái tên thành công với cách marketing này có thể kể đến như Citygym, California Fitness & Yoga … . Và nếu bạn cũng đang ấp ủ cho thương hiệu của mình một chiến dịch như thế, hãy mau tìm hiểu ngay bài viết này của Influencer Discovery với “Hot Kols quảng bá phòng Gym“.

Các phòng gym hiện nay đa phần hướng tới mọi độ tuổi khách hàng. Đặc biệt, các bạn trẻ thường quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đam mê về thể hình. Vì thế, Influencer List sẽ bao gồm các KOL là Personal Trainer (Huấn luyện viên cá nhân – gọi tắt là PT) hoặc những người nổi tiếng luôn chia sẻ những kinh nghiệm về gym như Minh Tú Nguyễn, Châu Bùi, Hồ Vĩnh Khoa,… Những bạn này thường có lượng fan từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Ngoài ra, Influencer Discovery cũng lựa chọn các bạn micro influencer là các hot face nổi bật trong giới trẻ Việt Nam với lượng fan từ vài chục ngàn với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

List REVIEWER cho các sản phẩm Smartphone (1)

Việc tìm kiếm những influencer phù hợp cho chiến dịch luôn mất khá nhiều thời gian và công sức của thương hiệu. Tuy nhiên, với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing”, Influencer Discovery tự tin các thương hiệu sẽ dễ dàng tìm kiếm con đường ngắn nhất hướng tới các chiến dịch marketing tuyệt vời nhất qua Influencer List lĩnh vực Gym này. Khám phá ngay Hot Kols quảng bá phòng Gym theo đường link dưới đây: https://hubs.ly/H0h7z070

Minh Phương