ĐÓN NĂM MỚI KHÁC BIỆT CÙNG INFLUENCER DISCOVERY

Năm mới sắp tới, chắc hẳn thương hiệu của bạn cũng đang tất bật chuẩn bị kế hoạch cho năm 2019 thật hoành tráng. Và Influencer Discovery cũng vậy! Chúng tôi đang tất bật để mang đến cho thương hiệu của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những chiến dịch Influencer Marketing thật viral cùng ứng dụng Influencer Discovery “có một không hai”

Những bất ngờ tại Influencer Discovery cho dịp năm mới đang chờ bạn đến khám phá. Influencer Discovery bao gồm tất tần tật những thông tin chi tiết về influencer và cộng đồng khán giả của họ, thương hiệu sẽ có được góc nhìn đa chiều về thế giới của các KOLs.

Bên cạnh đó, ứng dụng siêu phẩm này còn giúp thương hiệu dễ dàng quản lý được các influencer trong quá trình thực hiện chiến dịch của mình. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đón năm mới thật ấn tượng với những giá trị độc quyền tại Influencer Discovery nhé:

  1. Ứng dụng khám phá influencer lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

  2. Kho dữ liệu về influencer lớn nhất – chi tiết nhất với hơn #6000KOLs

  3. Khám phá không giới hạn – trải nghiệm không tính phí

  4. Hot Influencer List sẽ gợi ý cho bạn về những KOLs đa dạng lĩnh vực

  5. Những hashtag Hot Trend luôn được cập nhật theo xu hướng

Không những vậy để thương hiệu có thể tạo được một chiến dịch Influencer Marketing thành công, việc xác định đúng influencer phù hợp là vô cùng quan trọng nhưng không hề dễ dàng. Vì vậy, ứng dụng Influencer Discovery chào đời với sứ mệnh giúp giải quyết những pain point (nỗi đau) lớn nhất mà các thương hiệu đang gặp phải trong chiến dịch truyền thông như:

1. Tìm kiếm influencer ở đâu?

Influencer Discovery là một hệ thống gồm dữ liệu chi tiết của nhiều influencer từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá các influencer mà họ yêu thích. Với hơn #6000KOLs, việc tìm kiếm và lựa chọn KOLs phù hợp với chiến dịch của thương hiệu nay đã trở nên đơn giản hơn. Giờ đây, chỉ với một cú click chuột vào Influencer Discovery, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới đầy sắc màu của những người nổi tiếng.

Influencer Discovery chào đời với sứ mệnh to lớn giúp cho thương hiệu rút ngắn khoảng cách, chi phí, thời gian trong việc tìm kiếm và khởi tạo chiến dịch thật viral và hiệu quả cùng các influencer. Đa dạng – Chất lượng – Tiện lợi chính là những tiêu chí hàng đầu mà 7Saturday mang đến cho người dùng Influencer Discovery.

2. Influencer làm nghề gì? Thường hay đăng nội dung về chủ đề gì?

Bạn sẽ được tận mắt thấy từng khía cạnh từ lĩnh vực hoạt động, đặc điểm nổi bật của influencer, hay số lượng người theo dõi, lượng tương tác trung bình, và đến cả thông tin nhân khẩu học của cộng đồng khán giả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thể hiện chi phí booking, những chủ đề mà influencer hay chia sẻ, và nhiều thông tin hấp dẫn khác chờ bạn khám phá tại Influencer Discovery – nền tảng influencer phong phú và đa dạng nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Những thông tin về lĩnh vực hoạt động hay chủ đề mà influencer chia sẻ sẽ được hiển thị tất tần tật tại Influencer Discovery, thương hiệu sẽ có được thông tin một cách đầy đủ nhất và có thể xác định được họ có phù hợp với lĩnh vực, thông điệp và mục tiêu chiến dịch của bạn hay không.

3. Lượng tương tác của họ trên từng bài post là bao nhiêu?

Lượng tương tác là một con số luôn đem đến sự tò mò cho thương hiệu. Vì khi lượng tương tác của họ với khán giả mục tiêu tốt thì sẽ giúp cho việc quảng bá chiến dịch thương hiệu thành công. Đến với Influencer Discovery, con số đó sẽ được cập nhật liên tục vì chúng tôi hiểu được những thông tin mà thương hiệu cần và chúng tôi muốn xóa bỏ những điều mà thương hiệu đang trăn trở và lo lắng.

4. Cộng đồng khán giả của họ là những ai? Giới tính? Độ tuổi? Sở thích? Nơi ở?

Cộng đồng khán giả của influencer cũng chính là khách hàng mục tiêu mà thương hiệu hướng đến. Vì vậy, thương hiệu của bạn rất cần phải biết rõ khán giả của influencer là ai, họ thích thảo luận những chủ đề gì, giới tính, độ tuổi, sở thích và nơi ở của họ. Nhờ vào những yếu tố này, thương hiệu mới có thể chọn được đúng influencer để quảng bá hình ảnh đúng tới khách hàng mục tiêu, từ đó làm nên sự thành công cho chiến dịch của mình. Tất cả những thông tin quý giá này đều được hiển thị một cách đầy đủ và chân thật nhất tại Influencer Discovery.

Từ những thông tin hữu ích trên ứng dụng, thương hiệu sẽ tìm kiếm được cho mình những influencer phù hợp nhất với thông điệp và mục tiêu chiến dịch Influencer Marketing. Hệ thống dữ liệu của chúng tôi không chỉ có thông tin của các Macro Influencer mà còn có rất nhiều Micro Influencer và Professional Influencer, chắc chắn dữ liệu #6000KOLs sẽ đủ đáp ứng với nhu cầu đa dạng từ thương hiệu. Đây cũng chính là thế mạnh vượt trội của Influencer Discovery trong thời đại digital marketing đang lên ngôi. Bên cạnh đó, hệ thống UI/UX được xử lý mượt mà sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Hòa mình vào không gian đa chiều của #6000KOLs, chọn cho mình đối tác phù hợp, đó chính là điều tuyệt vời nhất mà 7Saturday muốn mang đến cho thương hiệu của bạn.

Còn gì thú vị hơn khi được tự tay mình khám phá thông tin và lựa chọn influencer phù hợp phải không nào?

Không những thế, bạn còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về những gương mặt sáng giá trong Hot Influencer List đa dạng lĩnh vực – đa dạng nội dung.

Vậy còn điều gì khiến bạn chần chờ nữa?

➜ Nếu có, hãy chia sẻ ngay những điều trăn trở của bạn với 7Saturday ngay tại đây

➜ Nếu không, hãy nhanh tay click vào Influencer Discovery để trở thành người tiên phong bước vào xu hướng mới của Influencer Marketing trong năm 2019 cùng chúng tôi.

Khám phá Influencer Discovery ngay tại đây: https://hubs.ly/H0fT6qs0

Hoặc tạo chiến dịch Influencer Marketing ngay tại đây: https://resources.7saturday.com/7saturday-tao-chien-dich-influencer-marketing

 

Nguyen Nhat Hao