Điểm tin KOL Tuần 5 Tháng 9 (27/9 – 3/10)

Ở tuần cuối cùng của tháng 9, các hoạt động Influencer Marketing đã diễn ra như thế nào. Hãy cùng điểm qua một số tin tức nổi bật nhất trong tuần nhé!

1/ – Bộ TNMT – Nhiều nghệ sĩ

Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn (Clean up the world) do Liên hợp quốc phát động, Bộ TNMT đã ra mắt MV Việt Nam hướng về chiến dịch Trái Đất. MV lần này có giai điệu quen thuộc, lời bài hát mang tính cổ vũ, cổ động cho các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và thực hiện lối sống xanh.

Các khách mời góp giọng trong MV là những gương mặt nghệ sĩ, KOL đình đám nhất hiện nay như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, Suni Hạ Linh; H’Hen Niê, Phương Khánh, Phương Nga; MC Phương Thảo, Khánh Vy, Cee Jay; đại diện UNDP, WWF Việt Nam, UNESCO, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhãn hàng Nestlé-Milo…

2/ – Intel Việt Nam – Bray, Suni Hạ Linh, Ngô Lan Hương…

Intel Việt Nam đã khởi động chương trình “Intel EVO – Creators’ Virtual Roadshow – Lạc quan chống dịch”, cùng Intel EVO sáng tạo sản phẩm cổ vũ tinh thần cho cộng đồng trong mùa dịch.

Chiến dịch được kết hợp cùng những gương mặt KOL siêu hot với giới trẻ như: Suni Hạ Linh, Bray, Ngô Lan Hương, Shark Phạm Thanh Hưng…

3/ – Ragnarok Online – Nhiều Influencer

Game Ragnarok Online khởi động chiến dịch cùng các Micro Influencer trên TikTok. Các Influencer đã hóa thân thành những nhân vật trong game và thực hiện điệu nhảy vui nhộn trên nền nhạc Wanna Be Free.. 

Qua sự lan tỏa của Influencer, chiến dịch khuyến khích người xem tham gia cuộc thi thực hiện video sáng tạo để nhận về những phần thưởng hấp dẫn từ Ragnarok Online.

4/ – TNEX – Trang Hý, các Community Page…

TNEX (Ngân hàng số được bảo trợ bởi MSB) đã hợp tác cùng các Influencer để quảng bá cho dịch vụ của mình như: free chuyển khoản, free rút tiền, free phí duy trì tài khoản… Đặc biệt là chương trình “Ngân hà quà chất”, tích điểm nhận quà đến cuối năm.

Các Influencer tham gia lan tỏa thông điệp gồm: Trang Hý, Gia Đình Ngộ, Bà Già Kêu Ca, Ếch Ộp…

5/ – PNJ – Suni Hạ Linh, Đài Phát Thanh, Trạm Phát Nhạc Cũ…

Với hashtag #TìnhYêuCóCầnĐẹpNhưMơ #TrueLove #TìnhYêuĐíchThực #PNJ, PNJ đã truyền đi thông điệp ý nghĩa về tình yêu đích thực, không cần cầu kỳ, chỉ cần là những hành động đơn giản, cái nắm tay thường ngày cũng đủ để thể hiện sự chân thành.

Nhiều KOL và Community Page đã tham gia lan tỏa thông điệp này như: Suni Hạ Linh, Đài Phát Thanh, Trạm Phát Nhạc Cũ, Quyền Linh, Ốc Thanh Vân…

Thang Nguyen