Điểm tin KOL Tuần 4 Tháng 9 (20 – 26/9)

Các Influencer và brand đã có sự hợp tác như thế nào trong tuần cuối cùng của tháng 9? Hãy cùng 7SAT khám phá qua “Điểm tin KOL” sau đây nhé!

1/ P/S – Minh Tú, Khánh Linh, Vũ Dino…

Nhân dịp ra mắt dòng bàn chải điện đầu tiên, P/S đã kết hợp cùng hàng loạt KOL đình đám để lan tỏa sản phẩm đến người dùng. 

Sản phẩm lần này mang tên S100 PRO với công công nghệ sóng âm hiện đại, với nhiều tính năng và màu sắc khác nhau, được review bởi: Khánh Linh, Vũ Dino, An Phương, Minh Tú…

2/ Gojek – Duy Khánh, Jun Phạm, Dương Hoàng Yến…

Mừng sinh nhật 3 tuổi, Gojek đã khởi động chiến dịch ý nghĩa mang tên “Xin chào ta mới”. rất nhiều KOL đã kết hợp và chia sẻ thông điệp này cùng nhãn hàng.

Jun Phạm Duy Khánh, Anh Tú, Dương Hoàng Yến… đã chia sẻ những thông điệp về sự đổi mới của mình sau mùa dịch và gửi lời chúc mừng đến Gojek nhân dịp sinh nhật lần này.

3/ Spotify – Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh tiếp tục là gương mặt được Spotify lựa chọn cho chiến dịch EQUAL toàn cầu. Hình ảnh mới nhất từ trích từ sản phẩm âm nhạc “Nhìn em mà xem” của nữ ca sĩ đã xuất hiện hoành tráng tại trung tâm Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Trước Phùng Khánh Linh, chiến dịch EQUAL đã từng tôn vinh các nhiều nữ ca sĩ Việt Nam như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Orange, Suboi. 

4/ ASUS – Chính Nghĩa, Chị Ca Nô, Ngọc Thiệp…

Nhân dịp tựu trường, ASUS đã kết hợp cùng các KOL để thực hiện chương trình “Back to School khác biệt cùng VivoBook OLED”, nổi bật là cuộc thi ảnh “Tựu trường “khum” bình thường”. Các bạn học sinh, sinh viên Gen Z cùng nhau tranh tài để sở hữu các giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là laptop ASUS Vivobook 15 OLED (A515).

Các KOL tham gia lan tỏa gồm: Chính Nghĩa, Chị Ca Nô, Ngọc Thiệp…và rất nhiều các Micro Influencer khác.

5/ Vivo – Miu Lê

Ca sĩ Miu Lê, Nhiếp ảnh gia Minh Hoà và tech reviewer Vinh Vật Vờ là 3 nhân vật đặc biệt đồng hành cùng vivo X70 Pro với chương trình livestream “Định Hình Rung Động” diễn ra vào 22/09.

Ngoài ra, chiến dịch quảng bá cho vivo X70 Pro còn kết hợp cùng Giang Ơi, Hà Linh, Minh Hòa… để review cho sản phẩm trên mạng xã hội.

Thang Nguyen