Điểm tin KOL Tuần 4 Tháng 8 (23 – 29/8)

Ở tuần cuối cùng của tháng 8, các KOL đã có những hoạt động gì nổi bật cùng brand? Hãy cùng 7SAT khám phá ngay với “Điểm tin KOL” nhé!

1/ TikTok – Minh Tú, Khánh Linh Nam Trung, Chung Thanh Phong

TikTok chính thức khởi động TikTok FashUP 2021 – chiến dịch nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp & thời trang tại Việt Nam. Theo đó, PUBG MOBILE sẽ là đối tác đồng hành chiến lược. 

Chiến dịch sẽ được khởi động dưới hình thức cuộc thi làm đẹp và thời trang từ ngày 26/8 với 2 hạng mục chính FashUP Icon (dưới dạng TikTok Video) và LIVEStyle Icon (dưới dạng TikTok LIVE) tập trung vào 4 lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon). 

Ban giám khảo gồm những gương mặt đình đám: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng Biên Tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – Host chương trình, chuyên gia trang điểm Nam Trung, người mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và Fashionista Cô em trendy – Khánh Linh.

2/ Downy – Khởi My, Nguyễn Mạnh Trường, Bùi Tiến Dũng…

Trong tuần qua, Downy đã đồng hành cùng Khởi My, Nguyễn Mạnh Trường, Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh… và rất nhiều Micro Influencer khác để quảng bá cho sản phẩm Nước giặt Downy 2 trong 1.

Với hashtag #GiặtĐếnNhàĐànBàPhảiĐẹpXuấtSắc, các Influencer đã kể về câu chuyện giặt giũ của gia đình và làm nổi bật vẻ đẹp, sự giỏi giang của người phụ nữ.

3/ adidas – Minh Tú, Châu Bùi, Diễm My 9x…

Chiến dịch “Vận động truyền động viên” từ adidas Việt Nam đã tạo nên một challenge cho cư dân mạng trong tuần qua. Thử thách có 10 lời chúc (tương ứng với 10 động tác thể dục). Người tham gia sẽ quay video tập động tác mà mình muốn (kèm theo hashtag #adidasVN #Vandongtruyendongvien) để gửi lời chúc đến những người đang ở tuyến đầu chống dịch và cả những người đang ở nhà. 

Các KOL nổi bật đã đồng hành lan toả chiến dịch này cùng adidas gồm: Minh Tú, Diễm My 9x, Châu Bùi… cùng rất nhiều các Micro Influencer khác.

4/ Thành phố 18h – Trấn Thành, Đông Nhi, Huỳnh Lập…

Chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên TP và Công ty T Production, Hub Media tổ chức đã và đang được diễn ra (10-31/8).

Đây là chương trình nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân TP HCM sau 18 giờ, cung cấp những thông tin cần thiết trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các khách mời nổi bật bao gồm: Trấn Thành, Đông Nhi, Huỳnh Lập, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Duyên…

5/ K+ – Đông Nhi, Nguyễn Mạnh Trường, Tuyền Văn Hoá, Đỗ Hùng Dũng…

K+ đồng hành cùng các Influencer trong tháng 8 này để quảng bá cho dịch vụ truyền hình của mình, đặc biệt là nhân dịp mùa giải Ngoại Hạng Anh đang nóng lên từng ngày. 

Các KOL nổi bật đã tham gia lan toả chiến dịch bao gồm: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Nguyễn Mạnh Trường, Đỗ Hùng Dũng, Tuyền Văn Hoá…

Thang Nguyen