Điểm tin KOL Tuần 4 Tháng 5 (24 – 30/5)

Trong tuần cuối cùng của tháng 5, các KOL và brand đã có những hoạt động marketing gì nổi bật? Hãy cùng 7SAT khám phá ngay nhé!

  1. Samsung – Bích Phương

Sau nhiều lần thả thính về MV mới, ngày 26/5 vừa qua, Bích Phương đã chính thức tung MV Đố Anh Đoán Được và gây sự chú ý mạnh mẽ với hình tượng ngọt ngào, quyến rũ. Đây là ca khúc mở màn cho Album Vol.03 Trạm Cảm Xúc của cô nàng.

Với sự kết hợp cùng Samsung, Bích Phương đã khéo léo giới thiệu dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21. Bên cạnh đó, giọng ca Bùa Yêu còn treo thưởng quà tặng một điện thoại Samsung và Album mới nhất dành cho ai “đoán được” câu đố bí ẩn của cô nàng trong MV. Hiện tại, MV đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và nằm trong top âm nhạc thịnh hành trên YouTube Việt Nam.

  1. Samsung – Miu Lê, Hoàng Dũng

Sau Amee, Orange thì giọng ca “Nàng thơ” lại tiếp tục chứng minh độ hot của mình khi tiếp tục kết hợp cùng Miu Lê trong MV mới – Thầm Thương Trộm Nhớ (27/5). Bài hát được ví như một món quà âm nhạc của bộ đôi gửi tặng những ai có tình yêu khác biệt đi cùng thông điệp “khi những khác biệt đó được dung hòa, là khi một ngôi nhà ấm được hình thành”.

Không quá khó để nhận ra “trái tim lạnh trong ngôi nhà ấm” – sản phẩm tủ lạnh Samsung xuất hiện trong MV mới này. Đặc biệt, ở cuối MV còn tiết lộ những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của câu chuyện tình yêu ngọt ngào này (sẽ được bật mí vào ngày 12/6 tới đây). Hiện tại, MV đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem sau và lọt vào Top danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube.

  1. Dr. Thanh – Nhiều KOL

Mùa hè này, nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh tổ chức cuộc thi ảnh “Thanh lọc ngay- Tươi mát mỗi ngày” với tổng giải thưởng hơn 15.000.000 đồng. KOL chính đồng hành cùng chiến dịch là Chị Canô – Lê Nhân. Bên cạnh đó, nhãn hàng còn sử dụng hàng loạt các Micro Influencer để lan tỏa rộng rãi cuộc thi và quảng bá cho dòng sản phẩm quen thuộc của nhãn hàng.

  1. Nivea Men – Nhiều Influencer

Sau sự xuất hiện của các KOL đình đám ở những tuần trước như: Khoai Lang Thang, Woossi, Đỗ Duy Mạnh, Lê Bảo… thì ở tuần cuối tháng 5, nhãn hàng Nivea Men tiếp tục kết hợp cùng hàng loạt các Micro Influencer để lan tỏa chiến dịch dưới hình thức thay avata riêng của chiến dịch.

Ngoài ra, các KOL còn kêu gọi người theo dõi tham gia chương trình mini game thay avata của chiến dịch và công bố kết quả vào ngày 30/5.

  1. VPBank – Nhiều Influencer

“Khoẻ x3, vượt qua Covid” là chủ đề chiến dịch mới do VPBank, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khởi xướng nhằm nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ và phòng chống Covid-19.

Với chiến dịch này, người tham gia sẽ thực hiện video luyện tập thể dục thể thao và kêu gọi bạn bè tham gia cùng. Chiến dịch có sự tham gia lan toả của rất nhiều các Micro Influencer và hiện trở thành trend mới trên cộng đồng mạng xã hội với hơn 2,3K người đăng bài có hashtag #KhoeX3, #VuotQuaCovid.

Thang Nguyen