Điểm tin KOL Tuần 5 Tháng 4 (26/4 – 3/5)

Ở tuần cuối cùng của tháng 4 (26/4 – 3/5), hoạt động Influencer Marketing có gì nổi bật? Cùng 7SAT cập nhật ngay những tin tức mới nhất nhé!

1/ Spotify – Bích Phương

Bích Phương chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên billboard quảng cáo”triệu đô” tại Quảng trường Thời đại Mỹ trong chiến dịch EQUAL của Spotify vào ngày 30/4 vừa qua. 

Trên trang Facebook cá nhân, Bích Phương cũng xác nhận thông tin này: “Thật vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch EQUAL của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ. Hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, New York”.

Theo đó, Spotify đã chọn Bích Phương và Mỹ Tâm là 2 đại diện Việt Nam xuất hiện trong playlist toàn cầu EQUAL nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới.

2/ Juno – Miu Lê

Miu Lê trở thành “nàng thơ” mới của thương hiệu Juno qua Bộ sưu tập mới nhất Summer Taste lấy cảm hứng từ những que kem mát lạnh ngày hè.

Bộ sưu tập lần này gắn liền với tông màu pastel trẻ trung, tươi sáng và năng động đúng với tính cách của Miu Lê. Thông điệp chính của Chiến dịch là “ví mùa hè như những ly kem lạnh, thưởng thức liền sẽ không chảy tan nhanh”.

Ngoài Miu Lê, chiến dịch còn có sự tham gia của nhiều gương mặt KOL đình đám như: Châu Bùi, Thuý Ngân, Đỗ Khánh Vân, Suni Hạ Linh, DJ Mie… và hàng loạt các Community Page, Micro Influencer khác với hình thức đăng bài về BTS trên trang Facebook cá nhân.

3/ Tiger Crystal – Min, Phương Ly, Anh Tú, Cris Phan…

Với slogan “Bật sảng khoái, Bùng đam mê”, Tiger Crystal đã có chiến dịch nổi bật cùng những KOL hàng đầu của giới trẻ ở nhiều lĩnh vực (game, food, travel…) như: Min, Cris Phan, Phương Ly, Anh Tú, Cô Em Trendy, Sam…

Ngoài sử dụng KOL làm gương mặt đại diện cho chiến dịch, nhãn hàng còn tổ chức Mini game chụp ảnh cùng filter riêng và kết hợp cùng hàng loạt các Micro Influencer khác để lan tỏa thông điệp.

4/ Coca-Cola – Amee

Amee nhá hàng cho ca khúc độc quyền kết hợp cùng Coca-Cola cho fan thông qua chương trình Mini Game “Bừng giai điệu hứng khởi”.

Có thể nói Amee là gương mặt KOL “đắt show” hàng đầu hiện nay khi liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo từ các nhãn hàng. Sự kết hợp âm nhạc cùng Coca-Cola được rất nhiều hâm mộ Amee mong chờ và hưởng ứng.

5/ OLIV – Miu Lê

Với chủ đề “mướt mườn mượt”, nhãn hàng OLIV đã kết hợp cùng Miu Lê cho ra TVC quảng cáo vô cùng độc đáo. Ý tưởng video xoay quanh câu chuyện làm sao để thể hiện độ “mướt” của Miu Lê khi sử dụng sản phẩm qua nhiều phong cách quảng cáo khác nhau.

TVC đã được chia sẻ trên Facebook chính của Miu Lê, Fanpage và trang YouTube của nhãn hàng sữa tắm OLIV và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Thang Nguyen