Điểm tin KOL Tuần 3 Tháng 9 (13-19/9)

Một tuần nữa lại trôi qua với rất nhiều những hoạt động Influencer Marketing sôi nổi. Hãy cùng 7SAT điểm qua một số tin tức về KOL và brand nổi bật ngay sau đây nhé!

1/ Traveloka – Lý Thành Cơ, Vinh Gấu…

Traveloka kết hợp cùng Vietcetera tổ chức cuộc thi viết “Từ trải đến nghiệm” trong mùa dịch (kết thúc vào 19/9). Đây là dịp để những người yêu thích du lịch có thể chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ từ những hành trình du lịch tại Việt Nam.

Các bài viết sẽ được đăng trên fanpage Vietcetera và đi cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người thắng cuộc. Tham gia lan tỏa cho chiến dịch này là Travel Blogger đình đám như Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Kỳ Anh Nguyễn…và rất nhiều những Micro Influencer đăng bài hưởng ứng.

2/ Samsung Galaxy Z Flip3 – Châu Bùi, Khánh Linh

Châu Bùi và Khánh Linh là hai fashionista được lựa chọn để quảng bá cho dòng Samsung Galaxy Z Flip3. 

Với ý tưởng từ trái cây, hai KOL đình đám đã tự thực hiện những bộ hình cực chất chỉ bằng chiếc Samsung Galaxy này, làm nổi bật camera siêu xịn và giúp sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.

3/ PUBG Mobile – Low G

Ngày 17/9, rapper LowG, streamer Nam Blue cùng dàn KOL đình đám đã kết hợp cùng PUBG Mobile cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên NextGen. 

Đây là món quà dành tặng cho người hâm mộ và góp phần bùng lửa cho vòng Grand Finals. Phong cách trẻ trung, hiện đại của những KOL quen thuộc cùng giai điệu âm nhạc bắt tai, NextGen mang đậm phong cách PUBG Mobile và được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt trên các nền tảng.

4/ Wake-up Cà phê – Nhiều KOL

Các Micro Influencer đã cùng nhau chia sẻ hashtag #Wakeupcaphe #CaphedendaVietNam #Caphemanhhoncaphaimanh trong chiến dịch kết hợp cùng Cà phê Wake-up trong tuần qua. 

Thông qua mạng xã hội, những Micro Influencer đã đăng tải nhiều video, hình ảnh về quá trình làm việc, các hoạt động sinh hoạt thường ngày của mình tại nhà trong mùa dịch, không quên đính kèm ly cà phê Wake-up để giữ tỉnh táo mỗi ngày.

Ngoài dàn Micro Influencer, chiến dịch còn có sự lan tỏa từ những nam diễn viên trẻ nổi bật như: Tuấn Trần, B Trần, Bình An…

5/ –  Maybelline – Châu Bùi

Châu Bùi kết hợp cùng nhãn hàng quen thuộc – Maybelline tổ chức mini-game đố vui với nhiều phần quà mỹ phẩm vô cùng hấp dẫn đến từ Maybelline.

Đối tượng tham gia mini-game chỉ gói gọn những thành viên trong group TeamChouChou. Cuộc thi đang được hưởng ứng lớn và nhận về nhiều giá trị hấp dẫn.

Thang Nguyen