Điểm tin KOL Tuần 3 tháng 6 (14 – 20/6)

Một tuần mới của tháng 6 lại đến, hãy cùng khám phá xem các hoạt động giữa brand và KOL tại Việt Nam có gì đặc biệt nhé!

1/ SkinCeuticals – Lê Hà Trúc, Mịn Blogger, Sơn Isn’t Blogging

SkinCeuticals đã chính thức được tập đoàn L’Oreal mang về Việt Nam và ngày 24/6 sẽ khai trương cửa hàng chính hãng tại Lazmall của Lazada. 

Trước sự kiện này, SkinCeuticals đã bắt đầu “thả thính” cùng hàng loạt các gương mặt beauty blogger đình đám như: Lê Hà Trúc, Lương Như Ý, Sơn Isn’t Blogging, Mịn Blogger… Các sản phẩm được các blogger review nổi bật là C E Ferulic, HYDRATING B5… chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn các tín đồ skincare quan tâm trong thời gian tới.

2/ Spotify – Hoàng Thuỳ Linh

Tiếp tục cho chiến dịch quảng bá âm nhạc, tôn vinh tài năng của các nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới, Spotify đã chọn hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh để xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ “Duyên âm” cũng đã đăng tải hình ảnh về sự kiện này và nhận về nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Trước đó, Bích Phương chính là gương mặt nữ nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được Spotify ưu ái lựa chọn.

3/ Clear – Nhiều Micro Influencer

Trong tuần qua, hàng loạt các Micro Influencer đã đăng tải nội dung liên quan đến nỗi khổ do gàu vào ngày Hạ Chí, đặc biệt là đi kèm những chia sẻ thông tin về gàu từ Bác sĩ Tô Lan Phương – một Professional KOL đình đám hiện nay.

Với hashtag #90TanGauNhon trong tuần qua, Clear đang dần bật mí những thông tin hấp dẫn về chiến dịch này cùng dàn Micro Influencer. Thương hiệu còn tiết lộ thêm về chi tiết 12 anh hùng “áo đen thách gàu” – 12 sao Việt đình đám sẽ đồng hành cùng chiến dịch đánh bay ‘90 tấn gàu nhờn” lần này.

4/ Lifebuoy – Uni5, Lê Bống, Bùi Công Nam…

Hưởng ứng chiến dịch truyền thông Vũ điệu 5K của Bộ Y tế và Quỹ Unilever Việt Nam, Lifebuoy đã tiếp tục thực hiện cover điệu nhảy 5K lan tỏa thông điệp phòng chống dịch bệnh COVID-19. Những cái tên KOL nổi bật trong chiến dịch tuần qua cõ thể nhắc đến như: Uni5, Lê Bống, Bùi Công Nam, Đức Anh Phạm, Emma Nhất Khanh…

Người hâm mộ cũng có thể tham gia bằng cách comment dưới các bài post lời cổ vũ Việt Nam kèm hashtag #BảovệViệtNam #Lifebuoy. Với mỗi comment hợp lệ, Lifebuoy sẽ gửi thêm 1 sản phẩm sạch khuẩn tới vùng dịch.

5/ BRAND’S – Hana Giang Anh, Khoai Lang Thang…

Tuần qua, thương hiệu nước cốt gà BRAND’S cũng đồng hành cùng một số KOL nổi bật hiện nay để quảng bá cho sản phẩm như: Hana Giang Anh, Khoai Lang Thang và một số Micro Influencer khác.

Bên cạnh đó, các KOL còn kêu gọi thực hiện thử thách đặc biệt với sản phẩm đi cùng hashtag #12NGAYTHUTHACH.

Thang Nguyen