Điểm tin KOL Tuần 2 tháng 9 (6-12/9)

Ở tuần tiếp theo của tháng 9, các KOL của chúng ta đã có những hoạt động Influencer Marketing nào cùng các brand trên thị trường? Hãy cùng 7SAT khám phá ngay nhé!

1/ VNG – Misthy, Ribi Sachi

Misthy và Ribi Sachi trở thành hai gương mặt đại diện, quảng bá cho dòng game mới từ nhà VNG mang tên Cloud Song VNG (ra mắt vào ngày 8/9).

Sự góp mặt của nữ streamer đình đám Misthy và cô diễn viên xinh đẹp của FapTV – Ribi Sachi mang đến sự thu hút đặc biệt đối với giới trẻ, hứa hẹn tạo nên làn sóng viral mới cho Cloud Song VNG.

Đặc biệt, Official Theme Song của Cloud Song được nhạc sĩ trẻ đang rất được yêu thích – Hứa Kim Tuyền chắp bút. Bài hát mang tên “Stay Together Play Together” với giai điệu vui nhộn, tươi sáng chắc chắn sẽ được giới trẻ yêu thích trong thời gian tới.

2/  Lazada – Nhiều Influencer

Với chùm hashtag #LazMall99SieuSaleChinhHang #LazMall99 #Lazada, Lazada đã phủ sóng Facebook với hàng loạt bài đăng chia sẻ thông tin về ngày hội siêu sale của mình.. Rất nhiều những Community Page/Group, KOL đã tham gia lan tỏa chiến dịch, nổi bật như: Chính Nghĩa, Sam, Đoàn Văn Hậu…

Đặc biệt, hình ảnh mỹ nam Hàn Quốc Hyun Bin cũng xuất hiện dày đặc và giúp Lazada tiếp cận gần hơn với những khách hàng mục tiêu. Sân khấu ca nhạc mùa dịch nhân dịp 9/9 cũng quy tụ dàn sao lớn như: Trấn Thành, Soobin, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, K-ICM, Hoàng Yến Chibi, Chillies, Châu Đăng Khoa…

3/ Samsung – Mỹ Anh

Ở chiến dịch mới nhất, Samsung đã lựa chọn gương mặt ca sĩ trẻ đầy tiềm năng là Trương Mỹ Anh (đại diện cho khu vực Việt Nam). Đây là chiến dịch kết nối, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bứt phá, theo đuổi đam mê với hashtag chính là #TeamUnstoppable.

Chiến dịch khởi động với video phim ngắn, ra mắt 5 nhân vật trẻ truyền cảm hứng gồm:  Trương Mỹ Anh (Việt Nam), Imran Aqil (Malaysia), Margielyn Didal (Philippines), Jacob Julian Lau (Singapore) và Sarnt Sunbeary (Thái Lan).

4/ NCB – Nhiều Micro Influencer

Ngân hàng Quốc Dân NCB kết hợp cùng dàn Micro Influencer trẻ tuổi để lan tỏa chiến dịch ý nghĩa mùa Covid mang tên “Chống dịch 5K – Quà ngay 100K”. Chiến dịch nhằm chung tay san sẻ khó khăn với người dân miền Nam trong mùa dịch. 

Cụ thể, những ai có thông tin nơi thường trú tại các tỉnh: Vĩnh Long, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An chỉ cần mở tài khoản, định danh online eKYC thành công trên ứng dụng NCB iziMobile sẽ được nhận ngay 100.000đ và đi kèm những ưu đãi khác.

5/ Generali Việt Nam – Nhiều Influencer

Thương hiệu bảo hiểm Generali Việt Nam đã thực hiện một video vô cùng cảm xúc với chủ đề “Để ngày mai luôn tới”, nổi bật với những số 0 ý nghĩa. Nhiều hành động đẹp mùa dịch đã được ghi nhận lại qua video, truyền tải sự tích cực, lạc quan và niềm tin chiến thắng đại dịch cho người xem.

Với hashtag #GeneraliVietnam #LanTỏaNhữngĐiềuTốtĐẹp #YêuThương0Đồng #ĐểNgàyMaiLuônTới, Generali đã kết hợp cùng rất nhiều các Fanpage lớn nhỏ, đặc biệt là dàn Micro Influencer để lan tỏa video này trên mạng xã hội.

Thang Nguyen