Điểm tin KOL Tuần 2 Tháng 8 (9-15/8)

Các KOL và brand đã có những hoạt động sôi nổi nào trong tuần qua? Hãy cùng 7SAT khám phá ngay sau đây nhé!

1/ Delight – Nhiều Micro Influencer

Kem Delight bắt tay cùng những Hot TikToker hàng đầu để quảng bá sản phẩm kem Vinamilk Delight dừa caramel muối hạnh nhân. Với chủ đề Delight Ngon mê say, nhãn hàng đã tạo nên một chiến dịch quảng bá đi kèm với điệu nhảy sôi động trên TikTok. 

Những gương mặt nổi bật như: JSOL, Bùi Thanh Vân, Nhật Minh… đã tham gia khởi động cho chiến dịch với những video dance cover trên TikTok và tạo nên độ viral tốt.

2/ Zenyum – Trang Hý

Trang Hý khởi động cuộc thi “Ở nhà có gì dzui?” cùng thương hiệu Zenyum qua video dạy tiếng Anh vui nhộn. Đây là cuộc thi tìm kiếm những đại sứ nụ cười cùng Zenyum sẻ chia những khoảnh khắc hài hước chỉ có khi ở nhà 24/7 với mong muốn lan tỏa niềm vui, nụ cười cho mọi người trong những ngày chống dịch.

3/ Spotify – tlinh

Chiến dịch EQUAL từ Spotify được tiếp nối với sự xuất hiện của một gương mặt gen Z đầy nổi bật – Tlinh. Cô là cái tên tiếp theo được Spotify lựa chọn vào danh sách playlist EQUAL Global nữ quyền cùng dàn sao quốc tế với ca khúc Gái Độc Thân vừa ra mắt không lâu trước đó. 

EQUAL GLOBAL MUSIC PROGRAM là dự án được phát triển trên Spotify, giới thiệu 40 bài hát tiêu biểu của từng tháng theo khu vực. Gái Độc Thân là ca khúc Việt vinh dự được góp mặt trong playlist với vị trí trong top 3. 

4/ Trà xanh Không độ – Erik, DTAP

Erik đã ra mắt MV ca nhạc mới trong mùa dịch, kết hợp cùng Trà xanh Không độ. Bài hát lần này mang tên “Ta cùng chill” được sáng tác bởi DTAP với giai điệu vui tươi, ca từ đầy tích cực. MV mang người xem đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, truyền cảm hứng cho những chuyến du lịch bùng nổ sau dịch.

5/ Lazada – Hyun Bin, Ninh Dương Lan Ngọc

Lazada thông báo Hyun Bin chính là gương mặt Đại Diện Thương Hiệu LazMall trong khu vực Đông Nam Á qua sự kiện Siêu sale chính hãng 9.9 – 11.9 tại LazMall. Bên cạnh đó, gương mặt KOL quen thuộc tại Việt Nam là Ninh Dương Lan Ngọc cũng đồng hành cùng chiến dịch này và xuất hiện trên poster chính thức của Lazada.

Thang Nguyen