Điểm tin KOL – Tuần 2 Tháng 4 (5/4 – 11/4)

Cùng 7SAT điểm qua những hoạt động nổi bật của các KOL và Brand trong tuần qua (5/4-11/4) ngay nhé! 

1/ FWD – Tóc Tiên, Minh Tú, Quang Bảo

Tóc Tiên, Minh Tú, Quang Bảo là ba gương mặt chính đồng hành cùng chiến dịch Thử thách 3PLANK của Bảo hiểm FWD để cùng gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Quỹ Hiểu Về Trái Tim.

Cách thức tham gia đơn giản với 3 bước: kêu gọi 2 người bạn cùng tham gia, chụp ảnh/video tư thế plank của nhóm và đăng hình kèm  hashtag #FWDSớmbảovệ #FWD3Plankthửthách #BCNV.

Với mỗi hình ảnh hợp lệ, FWD sẽ đóng góp 30.000 đồng vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Quỹ Hiểu Về Trái Tim. Giá trị quỹ sẽ được công bố vào ngày 12/05/2021.

2/ Panasonic – Da LAB, Juky San

Nhóm nhạc “Thanh xuân” – Da LAB và “Nàng thơ thế hệ mới” Juky San đã kết hợp cùng nhau trong MV mới có cái tên ấn tượng là “Thở”. 

Theo đó, MV được lấy cảm hứng từ chiến dịch truyền thông mới nhất cho bộ giải pháp toàn diện của công ty Panasonic Life Solutions với thông điệp “Thở cùng Panasonic”. Bộ tứ sản phẩm bao gồm quạt trần, quạt điện, quạt hút và máy lọc không khí với công nghệ hiện đại và phù hợp cho ngày hè.

“Thở” lại mở ra một thông điệp tích cực và gần gũi – hạnh phúc là thấy ta thở hôm nay. MV hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lọt vào tab thịnh hành YouTube.

3/ Samsung – Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Yêu thầm (7/4) sau teaser nhá hàng trước đó. Sản phẩm lần này là sự kết hợp của nhiều gương mặt trẻ đình đám hiện nay như: ca sĩ Ly Ly, rapper Tlinh, nhà sản xuất TDK.

Ngoài nội dung đầy cảm xúc và những cảnh quay thơ mộng, MV còn có sự xuất hiện của dòng điện thoại mới của Samsung – Galaxy A52 5G (nổi bật với cụm 4 camera sau: Camera chính 64MP, ống kính siêu rộng 12MP, cảm biến macro 5MP và camera đo độ sâu 5MP).

4/ The Coffee House – Micro Influencer

The Coffee House đã kết hợp cùng hàng loạt Micro Influencer để quảng bá cho chương trình ra mắt sản phẩm mới (Trà sữa Oolong Nướng, Hồng trà Lattee Macchiato, Hồng trà sữa trân châu trắng) và chương trình khuyến mãi trong tháng 4.

Các Micro Influencer đã đến cửa hàng check-in và review về những sản phẩm mới trên trang Facebook cá nhân của mình và nhận về những phản hồi tích cực.

5/ Coca-Cola – Micro Influencer

Sau sự xuất hiện của nhiều KOL “to bự” như: Min, Anh Quân A.P, Linh Ngọc Đàm, Ribi Sachi… Coca-Cola tiếp tục đồng hành cùng các Micro Influencer để chia sẻ bài đăng của những ngôi sao này.

Hoạt động quảng bá nằm trong chương trình “Bừng giai điệu hứng khởi” của Coca-Cola với nhiều quà tặng hấp dẫn như: tài khoản VIP ZingMP3, loa di động Sony, áo thun Polo… và cơ hội trúng 1 tỷ đồng ở cuối chương trình.

Nguồn ảnh: Internet

Thang Nguyen