Điểm tin KOL Tuần 1 Tháng 9 (30/8 – 5/9)

Ở tuần đầu tiên của tháng 9, các KOL đã có những hoạt động gì cùng brand? Hãy cùng điểm qua những chiến dịch Influencer Marketing nổi bật sau đây nhé!

1/ Cornetto – Osad

Theo xu hướng Gen Z, nhãn hàng Cornetto đã ra mắt chiến dịch mới trên nền tảng TikTok cùng ý tưởng “vũ điệu lâng lâng”. Chiến dịch được khởi động với MV “Lâng lâng” (được đảm nhiệm bởi rapper Osad) để giới thiệu dòng kem mới của Cornetto.

Người xem sẽ tham gia thử thách dance cover “vũ điệu lâng lâng” trên nền nhạc có sẵn, góp phần tạo nên độ viral, mang đến nguồn cảm hứng mới cho giới trẻ trong mùa dịch và nhận về những phần thưởng hấp dẫn từ nhãn hàng.

2/ Trà xanh Không độ – Erik, Đức Phúc, Thanh Duy

Erik, Đức Phúc và Thanh Duy đã khởi động một mùa hè online tươi mới qua chương trình thực tế Không Độ Chill & Cool. Ngoài 3 cái tên mở màn đình đám, chương trình sẽ có sự tham gia của Khởi My, Trúc Nhân, Trấn Thành, HIEUTHUHAI, tlinh…

Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc theo chủ đề, kết hợp trò chơi thú vị. Đây hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí vui tươi, mới mẻ cùng âm nhạc cho người xem trong những ngày ở nhà tránh dịch.

3/ Viện Huyết học, Truyền máu TW – Nhiều KOL

Chương trình hiến máu nhân đạo “Người Việt trẻ 2021” từ Viện Huyết học – Truyền máu TW đã được lan tỏa bởi rất nhiều gương mặt KOL đình đám trong thời gian qua, có thể kể đến như: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Vân, Lynk Lee, Bùi Anh Tuấn, Babykopo Home…

Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi hiến máu tình nguyện, đặc biệt là ở thời điểm nguồn máu khan hiếm trong mùa dịch. Nhờ sức ảnh hưởng của Influencer cùng rất nhiều Community Page lớn nhỏ, chiến dịch đã được lan tỏa rộng rãi và nhận về những phản hồi tích cực từ cộng đồng.

4/ Bia Việt – Tuấn Anh, Công Phượng, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải

Với không khí vòng loại World Cup đang sôi sục, thương hiệu Bia Việt đã lựa chọn những cầu thủ được yêu thích nhất hiện nay như Tuấn Anh, Công Phượng, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải làm đại sứ thương hiệu cho mình.

Chiến dịch còn có sự tham gia lan tỏa trên mạng xã hội từ Nhan Phúc Vinh, Anh Đức, Đỗ Kim Phúc… Với dàn KOL đình đám, chắc chắn Bia Việt sẽ có một chiến dịch thật ấn tượng cùng bóng đá trong mùa dịch này.

5/ Rexona Men – Nhiều Micro Influencer

Nhân dịp Việt Nam mở màn vòng loại World Cup, Rexona Men đã kết hợp cùng các Micro Influencer để quảng bá cho sản phẩm của mình trong thời điểm này. Với hashtag #RexonaMen #CoolMátSẵnSàng #CảmỨngNgănMùi48H, các Influencer đã thể hiện sự lạc quan về đội bóng nước nhà sau trận thua trước Ả Rập và bày tỏ niềm hy vọng với trận đối đầu sắp tới cùng đội tuyển Úc (7/9).

Các Influencer cũng góp phần chia sẻ về mini game trên trang fanpage của Rexona Men. Người tham gia sẽ chụp ảnh xem bóng đá với sản phẩm và nhận về giải thưởng lên đến 2,5 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thang Nguyen