Điểm tin KOL Tuần 1 Tháng 8 (2 – 8/8)

Ở tuần đầu tiên của tháng 8, các hoạt động Influencer Marketing tại Việt Nam có gì nổi bật? Hãy cùng 7SAT điểm qua những tin tức mới về Influencer và brand nhé!

1/ Nam Dương – Ngọc Trinh

Thương hiệu nước chấm, gia vị nổi tiếng tại Việt Nam đã bắt tay lớn cùng người mẫu Ngọc Trinh trong video quảng cáo mới nhất ra mắt trong tuần qua.

Trong video, Ngọc Trinh xuất hiện đầy rạng rỡ và chia sẻ gu người yêu “3 thật” của mình: “Thật Tươi – Thật Ngon – Thật An Toàn”. Đây cũng là tiêu chí làm nên sản phẩm tương ớt của thương hiệu Nam Dương.

Với sự phối hợp cùng một số fanpage đình đám khác như: 60 Giây. Nhà Cấp 4, Kho Tàu TV, Replay 199X… video đã đạt được độ viral lớn và giúp thương hiệu tiếp cận phổ biến hơn.

2/ MOHO – Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày 8/8 vừa qua, nhân dịp review không gian sống của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã kết hợp giới thiệu các sản phẩm nội thất đến từ thương hiệu MOHO. 

Video được nữ diễn viên “gái già lắm chiêu” đăng trên trang YouTube cá nhân và nằm trong series vlog “Một ngày của Ngọc”. Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc cũng hiện là gương mặt đại sứ của thương hiệu nội thất này.

3/ Be – H’Hen Niê

Ứng dụng gọi xe Be đã kết hợp cùng nhiều KOL, nổi bật nhất là đại sứ H’Hen Niê để thực hiện việc tương trợ người dân Sài Gòn vận chuyển miễn phí nhu yếu phẩm trong mùa dịch.

Theo đó, từ ngày 5/8, 80% nhân viên tổng đài của Be sẽ trở thành các tình nguyện viên tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp từ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19; ứng dụng mở thêm đường dây nóng để tiếp nhận yêu cầu được hỗ trợ nhu yếu phẩm từ người dân tại TP HCM.

4/ Samsung, Huy Thanh Jewelry… – Phan Mạnh Quỳnh

Ngày 8/8, Phan Mạnh Quỳnh chính thức ra mắt ca khúc mới “Gặp gỡ, Yêu đương và Được bên em” trên kênh YouTube của mình.

MV lần này là một love song nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho ngày cưới. Các sản phẩm từ nhà tài trợ: Samsung Galaxy A52 5G, Huy Thanh Jewelry cũng được xuất hiện và góp phần tạo nên một MV đầy cảm xúc cho người xem.

5/ Bobbi Brown Cosmetics – Lê Hà Trúc, Quách Ánh, Sĩ Thanh…

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ – Bobbi Brown Cosmetics đã có một tuần kết hợp cùng rất nhiều KOL đình đám như: Lê Hà Trúc, Quách Ánh, Sĩ Thanh, Vũ Kiều Oanh, Mi Soa… 

Chiến dịch nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm kem lót dưỡng ẩm Vitamin Enriched Face Base. Với những review tích cực từ dàn KOL xinh đẹp, sản phẩm từ Bobbi Brown Cosmetics chắc chắn sẽ là cái tên hot được săn lùng trong thời gian tới.

6/ Comfort – Đông Nhi, Thuý Diễm, Hoàng Thanh Loan

Ba Hot Mom đình đám của showbiz Việt gồm Đông Nhi, Thuý Diễm, Hoàng Thanh Loan đã có những review có cánh dành cho sản phẩm đến từ Comfort trong tuần qua.

Các Hot Mom đã nhận hộp quà từ Comfort cho da nhạy cảm và chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình sử dụng, đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm của bé. Với sức hút lớn của mình, các bài đăng của dàn Hot Mom nhận về đông đảo những phản hồi tích cực về sản phẩm và giúp thương hiệu Comfort tiếp cận gần hơn với người dùng.

Thang Nguyen