Điểm tin KOL Tuần 1 Tháng 7 (5 – 11/7)

Hoạt động Influencer Marketing tuần qua có gì mới? Cùng 7SAT điểm qua những cái tên KOL và brand nổi bật qua các chiến dịch nhé!

1/ Kingsport – Đông Nhi, Xuân Bắc, Tấn Trường, Ưng Hoàng Phúc

Tối ngày 9/7, Kingsport đã tổ chức buổi livestream cùng thử thách chạy Marathon tại nhà (với máy chạy bộ từ nhãn hàng). Tham gia sự kiện này là sự xuất hiện của dàn KOL ngôi sao đình đám như: Xuân Bắc, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Tấn Trường.

Thông qua buổi livestream, các KOL và nhãn hàng đã truyền tải những thông điệp tích cực trong mùa dịch Covid-19, kêu gọi mọi người chung tay vượt qua khó khăn và giữ gìn sức khỏe bản thân. Nhờ dàn KOL chất lượng và mini game hấp dẫn, sự kiện đã kết nối thương hiệu Kingsport đến gần hơn với người dùng.

2/ Vietcombank – Amee, Chan La Cà, 

Ca sĩ Amee, travel blogger Chan La Cà, MC Đan Lê, diễn viên Thanh Thuý… đã cùng với Vietcombank thực hiện chiến dịch cho app của Vietcombank, kêu gọi người dùng tham gia mở tài khoản Vietcombank trực tuyến trên VCB Digibank để có nhiều tiện ích và cơ hội nhận thêm các giải thưởng hấp dẫn từ Vietcombank.

3/ Liên quân Mobile – Suboi

Như đã hứa hẹn, Suboi đã chính thức tung siêu phẩm âm nhạc Together – bài hát chủ đề cho giải đấu AWC 2021 của Liên quân Mobile. MV ra mắt vào ngày 10/7, được đầu tư chuyên nghiệp, âm nhạc cực ngầu với tạo hình vô cùng độc đáo từ Suboi.

4/ Red Bull – Văn Toàn, Văn Thanh, Bình An, Khánh Vân…

Nhân ngày tích cực 11/7, thương hiệu Red Bull đã triển khai kế hoạch đóng góp 2 tỷ cho hoạt động chống dịch Covid-19, cùng với đó là công bố cuộc thi ảnh Ngày Tích Cực, Hành Động Tích Cực.

Để lan tỏa cho chiến dịch, nhãn hàng Red Bull đã đồng hành cùng rất nhiều cầu thủ hàng đầu như Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, diễn viên Bình An, Hứa Vĩ Văn, hoa hậu Khánh Vân… và hàng loạt các fanpage nổi bật trên Facebook.

Thang Nguyen