Điểm tin KOL Tuần 1 Tháng 5 (03-09/5)

Cùng 7SAT điểm qua những tin tức nổi bật của brand và KOL trong tuần qua (03-09/5) ngay nhé!

  1. Lemonade Cosmetic – Châu Bùi

Lemonade Cosmetic chính thức công bố bộ sưu tập mới kết hợp cùng Châu Bùi có tên Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Dual Foundation vào ngày 4/5. Được biết, Châu Bùi không chỉ là đại sứ hình ảnh mà còn là nàng thơ – người truyền cảm hứng bộ sưu tập lần này.

Bộ sưu tập lần này sẽ là sự nâng cấp của dòng son Perfect Couple Lip với son kem 2 đầu có đến 2 màu son khác nhau và là sự xuất hiện của dòng kem nền tích hợp kem lót Perfect Couple Dual Foundation.

Ngoài Châu Bùi, chuyên gia trang điểm Quách Ánh cũng xuất hiện trong video quảng cáo chính thức của chiến dịch.

  1. Good Mood – Binz

Tối ngày 5/5, Binz đã cho ra mắt MV mới “Ờ Mây Zing Good Mood” kết hợp cùng nhãn hàng Good Mood với âm nhạc được nhào nặn producer SlimV.

MV chỉ gói trọn trong hai phút ngắn ngủi nhưng gây ấn tượng với hình tượng good boy tươi trẻ của Binz, khác với vẻ ngoài “cool ngầu” trước đây. Tên bài hát dựa trên câu nói trendy “Amazing! Good Job!” của Binz khi xuất hiện là HLV Rap Việt 2020.

Good Mood là dòng nước uống có vị (cam, sữa chua) của Suntory PepsiCo. Chiến dịch hè 2021, nhãn hàng truyền tải thông điệp “mood lên phơi phới, ngày vui tiến tới” với MV ca nhạc cùng Binz là điểm nhấn.

  1. Samsung – Min

Min bất ngờ tung MV Ơi Ơi Ơi vào tối 8/5, kết hợp cùng nhãn hàng SamSung để quảng bá cho dòng máy giặt thông minh nhân dịp ngày của mẹ 2021.

Sản phẩm âm nhạc lần này được phụ trách bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nổi bật với thông điệp tôn vinh phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà” với 3 vai trò làm vợ, làm mẹ và làm sếp. Giai điệu vui tươi, sôi động và ca từ ý nghĩa giúp MV dễ dàng gây thiện cảm lớn với người xem.

Kết hợp cùng Samsung, Min giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt thông minh Samsung AI mới với khả năng phân tích độ bẩn, tối ưu nước giặt xả, nước và thời gian làm sạch. MV hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube và được nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt.

  1. Karofi – Huỳnh Lập, chị Ca No

Hai KOL đình đám của làng hài Việt – Huỳnh Lập và Chị Ca Nô tiếp tục tung siêu phẩm “Bằng chứng Nước” vào ngày 03/5. 

Nội dung chính của vở kịch là câu chuyện Chị Ca Nô yêu chồng hết mực nhưng lại vô tình ám hại chồng vì sự thiếu hiểu biết về nguồn nước sử dụng mỗi ngày và phải nhận án “tù lương tâm” từ thẩm phán Huỳnh Lập.

Nội dung video lần này nhằm quảng bá cho sản phẩm của thương hiệu máy lọc nước Karofi và hiện đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem trên YouTube.

  1. Colgate – Nhiều Micro Influencer

Với hashtag #LoveMumsSmile, Colgate đã tạo nên chiến dịch mới trên TikTok nhằm hưởng ứng Ngày của mẹ. Theo đó, người dùng TikTok có thể sử dụng hiệu ứng và nhạc nền riêng từ Colgate để sáng tạo các video ngắn cùng mẹ của mình.

Sau sự khởi xướng của các Micro Influencer (Ngô Ngọc Hòa, Thế Bằng, Hoàng Hôn…) chiến dịch được sự hưởng ứng của hàng trăm người dùng và hiện có hơn 3,2 triệu lượt xem trên TikTok.

Thang Nguyen