Điểm tin KOL Tuần 1 Tháng 10 (4-10/10)

Ở tuần đầu tiên của tháng 10, các Influencer và brand đã phối hợp với nhau trong những chiến dịch nào? Hãy cùng 7SAT khám phá qua Điểm tin KOL ngay nhé!

1/ Grab – Nhiều KOL

Khi thành phố đang từng bước nới lỏng giãn cách, nhiều người đã bắt đầu ra ngoài để làm việc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chọn cách ở nhà để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Lấy ý tưởng từ thẻ xanh tiêm ngừa Covid, Grab cũng cho ra Thẻ xanh Ví điện tử Moca để hỗ trợ người dùng thanh toán và nhận loạt ưu đãi áp dụng được tất cả dịch vụ của Grab và nạp tiền điện thoại.

Grab đã lan tỏa chiến dịch này với Ngô Trần Hải An, Anh Bạn Thân, Huy Cung… và hàng loạt các fanpage, community page đình đám như: Hóng hớt Showbiz, Cuộc sống Agency, Lost Bird, Brands Vietnam…

2/ Tiki –  Nhiều KOL

Nhân dịp ngày siêu sale 10/10, Tiki ra mắt nhiều ưu đãi hàng chính hãng giảm đến 50% và Freeship TikiNOW 2H. Sàn thương mại điện tử này đã kết hợp cùng hàng loạt fanpage để lan tỏa thông điệp cho sự kiện này, bao gồm: Lost Bird, Tàu Lá, Chuyện Fangirl…

Các KOL xuất hiện trong chiến dịch cũng là những gương mặt quen thuộc của các bạn trẻ gen Z như: Khánh Vy, Kiều Chinh, Anh Bạn Thân, Nini’s Home…

3/ Shopee – Bảo Thy, Phương Mỹ Chi, Anh Tú…

Shopee không hề lép vế với dàn KOL lan tỏa cho đợt siêu sale 10/10 lần này. Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đình đám đã tham gia truyền thông cho Shopee như: Bảo Thy, Phương Mỹ Chi, Anh Tú, Xoài Fam, Ngô Kiến Huy, Thanh Trần, Tizi Đích Lép…

Sau một thời gian dài với nhiều khó khăn vì dịch, cùng với sự hỗ trợ từ các KOL, fanpage đình đám thì siêu sale 10/10 lần này chắc chắn sẽ mang lại những kết quả khả quan cho chiến dịch từ Shopee.

4/ BONCHA – Nhiều Micro Influencer

Nhãn hàng Trà mật ong BONCHA đã có chiến dịch đình đám cùng hàng loạt các Micro Influencer để giới thiệu các sản phẩm mới của mình (trà mật ong vị Chanh; vị Tắc và vị Việt Quất). Điểm nhấn của chiến dịch là mini game BON-BAE bắn bóng, được các Influencer lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

5/ Grab Food – Nhiều Influencer

Grab Food mở chiến dịch dance cover sôi động trên TikTok với hashtag chính là #ThanDieuChieuDai. Người tham gia sẽ nhảy lại điệu nhảy sáng tạo và bài nhạc sẵn có từ chương trình. Những video ấn tượng và nhiều view nhất sẽ chiến thắng.

Với sự kết hợp lan tỏa cùng dàn KOL gen Z đang rất được yêu thích (Võ Thành Ý, Reency Ngô, Cuong Jin, Đào Lê Phương Hoa, Nhật Minh…), chiến dịch TikTok lần này sẽ mang đến sự truyền thông ấn tượng cho Grab Food sau khi khởi động trở lại.

Thang Nguyen