CƠN SÓNG THẦN INFLUENCER DISCOVERY SẮP ĐỔ BỘ – THƯƠNG HIỆU ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

CƠN SÓNG THẦN INFLUENCER DISCOVERY SẮP ĐỔ BỘ – THƯƠNG HIỆU ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

 

Thương hiệu đã có những trải nghiệm cực chất cho ngày cuối năm chưa?

Nếu chưa thì đây chính là cơ hội VÀNG cho thương hiệu. Influencer là những nhân vật chính trong ứng dụng hoàn toàn mới của chúng tôi – Influencer Discovery. Thế giới Influencer đang hiện hữu trước mắt thương hiệu của bạn – ngại gì không thử?

Thời gian đếm ngược đến ngày Influencer Discover App xuất hiện đã rất cận kề. Các thương hiệu không cần phải chờ đợi thêm nữa, một siêu phẩm của 7Saturday sẽ không làm khán giả thất vọng. Chúng tôi đã chỉn chu từng chi tiết một để có thể mang những trải nghiệm chân thực nhất đến với các thương hiệu.

Một phiên bản hoàn toàn mới sẽ gia nhập và thị trường Việt Nam, đồng hành cùng các thương hiệu trong hành trình tìm kiếm KOL cho riêng chiến dịch của mình. Influencer Discovery là một kho báu quý giá cho thương hiệu, nơi mà bạn có thể tha hồ tự tìm kiếm và tự cảm nhận và chọn được những KOL phù hợp với thương hiệu.

Influencer Discovery mang đến những giá trị độc quyền, hot nhất trên thị trường hiện nay:

  • Với hệ thống lớn nhất cùng #6000aeKOL, chính xác – đa dạng – chất lượng

  • Thương hiệu có thể khám phá, khai thác từng chi tiết về Influencer demographic (gồm: tuổi, giới tính, mối quan hệ, học vấn, nơi ở, nghề nghiệp) và những thông tin mà Influencer sở hữu như lượt tiếp cận mỗi ngày, số người theo dõi, lượt tương tác/post, tỷ lệ hoạt động, lĩnh vực hoạt động)

  • Hoàn toàn miễn phí. Thương hiệu sẽ được tha hồ trải nghiệm mà không cần tốn một khoản chi phí nào

Chờ đón điều kì diệu cùng 7Saturday. Influencer Discovery sẽ không làm cho thương hiệu thất vọng, chúng tôi sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận đến các Influencer tiềm năng theo phong cách tự nhiên, tiên tiến và đột phá. 7Saturday còn cung cấp cho thương hiệu những chỉ số đo lường hiệu quả của chiến dịch giúp thương hiệu dễ dàng nhìn lại hành trình khởi tạo chiến dịch.

Trải nghiệm Influencer Discovery, thương hiệu sẽ được tung hoành bốn bể cùng #6000aeKOL, không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay phải đi hỏi từng người. Thì giờ đây Influencer Discovery ra mắt để giải quyết tất tần tật những nỗi lo của thương hiệu. Với hệ thống KOL rộng lớn, thương hiệu của bạn muốn hợp tác với bao nhiêu KOL cũng thật đơn giản. Chuyện to chuyện nhỏ cứ để 7Saturday, thương hiệu chỉ cần tìm được KOL phù hợp cho mình mà thôi.

Thương hiệu của bạn đã sẵn sàng cùng #6000aeKOL chưa? Đa màu sắc – đa phong cách – đậm chất chơi. Không cần lo nghĩ, mọi thứ đã có Influencer Discovery của 7Saturday – khám phá toàn bộ hệ thống, thông tin, khán giả và hàng ngàn thông tin thú vị, bất ngờ khác của Influencer. Influencer Discover sẽ mang đến một trải nghiệm hấp dẫn đưa thương hiệu đến nơi mình muốn đến, chạm vào cái mình muốn chạm.

7Saturday cùng Influencer Discovery hân hạnh tài trợ cho hành trình này!

Trải nghiệm Influencer Discovery ngay tại đây: https://hubs.ly/H0fT68t0

Nguyen Nhat Hao