CÁC FANPAGE FICTION CHARACTER (NHÂN VẬT HƯ CẤU) ĐẾN TỪ 7SATURDAY

Fiction Character ( Nhân vật hư cấu) đang chiếm được cảm tình rất lớn từ cộng đồng mạng tại Việt Nam. Với hình ảnh dễ thương cùng nội dung độc đáo gần gũi cuộc sống thường ngày của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, fiction character đang được các marketer của brand đánh giá là một influencer- người ảnh hưởng đem lại hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing.

Với cương vị là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực influencer marketing tại Việt Nam của 7Saturday. Ngoài việc sỡ hữu mạng lưới hơn 10,000 KOLs trên toàn lãnh thổ Việt Nam, 7Saturday cũng đang sở hữu 3 fanpage fiction character nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mạng Việt Nam gồm fanpage “Tuzki Việt Nam”, fanpage “Là Game Thủ” và cuối cùng fanpage “Mặt Mông tìm Chồng”

Tuzki Việt Nam

Đầu tiên, 7Saturday xin giới thiệu về chú thỏ trắng Tuzki. Sỡ hữu vẻ ngoài đáng yêu của loài thỏ trắng, chú thỏ Tuzki còn có tính cách hài hước, yêu đời và vui vẻ nhí nhánh cùng với sở thích troll người khác nhưng lại tỏ ra ngây thơ thánh thiện. Ngoài ra, chú thỏ Tuzki còn có cái nhìn lạc quan luôn hướng về các điều tích cực trong cuộc sống. 

Tzuki Việt Nam

Các nội dung của fanpage Tuzki Việt Nam luôn thể hiện được các vấn đề cuộc sống theo những hướng nhìn hài hước và vui nhộn, dễ tạo tiếng cười cho cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam. Nhờ ngoại hình dễ thương, đáng yêu của loài thỏ trắng và còn sở hữu tính cách vui nhộn, lầy lội nên chỉ sau 2 năm thành lập, fanpage đã có số lượng theo dõi lên đến gần 500 ngàn followers với các bạn trẻ từ 13 đến 24 tuổi và sỡ hữu lượng tương tác đến 55%

Tzuki Việt Nam

Là Game Thủ

Cái tên fanpage đã phần nào nói lên tính cách và nội dung của fanpage. Fanpage được thành lập vào năm 2016, thể hiện các khía cạnh cuộc sống và tính cách đặc trưng mà các game thủ thường gặp phải. Nôi dung và bối cảnh của fanpage thường xoay quanh các tiệm net- nơi các anh em game thủ tụ họp và chia sẻ về niềm đam mê game với nhau.

Là Game Thủ

Không chỉ nói về game, fanpage còn thể hiện về tình cảm huynh đệ hay việc cua “gấu” của các chàng game thủ theo hướng gần gũi, tự nhiên. Chình vì thế, fanpage rất nổi tiếng trong giới game thủ với số lượng followers đạt tới gần 500 ngàn followers từ độ tuổi từ 13 đến 24 tuổi.

Là Game Thủ

Mặt Mông Tìm Chồng

Nếu “Tuzki Việt Nam” hướng đến đối tượng giới trẻ Việt Nam nói chung, “Là Game Thủ” nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm rất lớn từ các đấng nam nhi game thủ tại Việt Nam thì “Mặt Mông Tìm Chồng” lại chiếm được yêu thích từ các bạn nữ xinh đẹp trên mạngxã hội. Fanpage không chỉ là nơi nói hộ lên các tâm sự thầm kín về việc tìm người yêu của các bạn gái mà còn thể hiện các vấn đề muôn thưở của con gái về chuyện bếp núc, tình cảm gia đình, bạn bè mà các nữ luôn gặp trong cuộc sống. Các bạn nữ như tìm được nơi thể hiện tâm sự của các bạn theo các góc nhìn hài hước và vui nhộn nên số lượng followers của fanpage đã lên đến hơn 160 ngàn followers từ 13 đến 24 tuồi với số lượng tương tác đến hơn 50% 

Mặt mông tìm chồng

TẠM KẾT

Không chỉ  luôn lắng nghe và quan sát các vấn đề nhằm giúp đỡ các marketer của brand có được các chiến dịch influencer marketing thành công và tuyệt vời. 7Saturday còn muốn là nơi chia sẻ các vấn đề, khía cạnh trong cuộc sống của đại đa số các bạn trẻ Việt Nam theo một hình thức mới lạ, sáng tạo, hài hước nhưng không kém phần gần gũi và nhân văn.

Bài viết liên quan: 3 BƯỚC ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI FICTION CHARACTER- NHÂN VẬT HƯ CẤU

(Theo Tổng hợp)

Tài Nguyễn