CÁC BUSINESS KOLs ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO INFLUENCER DISCOVERY

     Business KOLs là những doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng, bài học về chiến lược kinh doanh, marketing, sales, hay nhân sự… Họ chính là những chuyên gia, những người mentor trong mắt cộng đồng khán giả rộng lớn từ sinh viên, người đi làm, đến cả những quản lý cấp cao, hay giới doanh nhân. Vì thế, các Business KOLs sẽ có được sự uy tín và tiếng nói nhất định đối với cộng đồng khán giả của họ. Cùng Influencer Discovery khám phá những cái tên Business KOLs có mặt trong Hot List nhé.

 

1.     Đỗ Xuân Tùng

     Ông Đỗ Xuân Tùng hiện đang là Sales Manager tại công ty Nhân Việt, là một trong những chuyên gia về Sales uy tín nhất tại Việt Nam với hàng trăm bài viết về lĩnh vực bán hàng trên CafeF, CafeBiz…

     Thế mạnh của ông là đào tạo các kỹ năng về bán hàng, tiếp thị, xây dựng quản lý đội nhóm bán hàng, đàm phán, thương lượng, giao tiếp và các kỹ năng quản lý khác. Ông đã và đang đảm nhiệm việc giảng dạy, phát triển đội ngũ bán hàng cho một số doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam như: Viettel, MobiFone, VMG…

     Ông Đỗ Xuân Tùng sở hữu 11.195 người theo dõi trên Facebook với số Insight trung bình trên mỗi bài post là 1.630 interaction/post, trong đó có 119 lượt yêu thích, 23 bình luận và 2 chia sẻ. Cộng đồng khán giả của ông tập trung chủ yếu tại Hà Nội, trong đó chủ yếu là thế hệ 8x, 9x từ 25 đến 34 tuổi, và nam chiếm ưu thế với hơn 66%.

 

2.     Trần Anh Dũng

     Ông Trần Anh Dũng hiện đang là CEO & Founder MOG – tập đoàn đa lĩnh vực khác nhau trong ngành internet cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho người dùng di động gồm quảng cáo online, thanh toán điện tử & ví điện tử, tiện ích di động, giải trí game, và kết nối bán lẻ.

     Ông sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ tận 970.419 khán giả đến từ nhiều kênh mạng xã hội như trang Facebook cá nhân và các Fanpage. Mỗi bài post đều nhận được lượng tương tác rất tốt khoảng 1.994 interaction/post. Cộng đồng khán giả của ông Dũng trải rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước nhưng tập trung đa số ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Họ là những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x, và cả đời đầu 10x từ 18 tới 34 tuổi.

 

3.     Lý Quí Trung

     Anh Lý Quí Trung là nhà sáng lập nên thương hiệu Phở 24, anh từng định cư tại Úc 5 năm và vừa rồi anh đã quyết định về lại Việt Nam và hiện đang là CEO của công ty AKA, đơn vị sở hữu chuỗi nội thất Nhà Xinh. Bên cạnh công việc kinh doanh, anh Trung còn là một doanh nhân mê viết sách và giảng dạy.

     Ngoài ra, anh còn được khán giả truyền hình biết đến nhiều trong các chương trình như: Làm thành viên Ban giám khảo chương trình truyền hình thực tế The Next Iron Chef “Tìm kiếm Siêu đầu bếp”, làm đại sứ dự án kinh doanh Hub Culture và là người chiến thắng tại cuộc đua “Hành trình không ngừng bước tới”, và còn nhiều chương trình truyền hình khác trên các đài VTV3, VTV1, HTV7, THVN, FBNC…

     Là một doanh nhân thành đạt, anh sở hữu 23.645 người theo dõi trên Facebook với số insight khá ấn tượng là 735 lượt yêu thích, 49 bình luận, và 64 chia sẻ trên mỗi bài post. Cộng đồng khán giả của anh phần lớn là những người trẻ từ thế hệ 8x tới đầu 10x, tuổi từ 18 tới 34, và tập trung chủ yếu ở TP.HCM.

 

4.     Trần Quốc Khánh

     Anh Trần Quốc Khánh là một nhà sản xuất chương trình, host một số các TV show, và hiện anh cũng là người sáng lập và điều hành KAT MEDIA – công ty truyền thông chuyên sản xuất các sản phẩm video phục vụ doanh nghiệp, các chương trình truyền hình, và nội dung trên nền tảng internet. Ngoài ra, anh còn là người quản lí chương trình The Quoc Khanh Show – chuỗi sự kiện talkshow với mục đích bổ sung kiến thức và tạo diễn đàn trao đổi thẳng thắn về các vấn đề trong xã hội Việt Nam. Bên cạnh công việc, anh còn có sở thích chạy bộ và du lịch mọi miền khám phá đất nước.

     Là một influencer nổi tiếng, Facebook của anh sở hữu tới 42.220 người hâm mộ với lượng tương tác trung bình đạt 823 interaction/post, trong đó có 677 yêu thích, 47 bình luận, và 99 chia sẻ. Cộng đồng khán giả của anh phần lớn là những người trẻ và trung niên độ tuổi từ 18 tới 34, đa số ở TP.HCM. Họ là những người năng động, phong cách, thích khám phá, và quan tâm đến nhiều chủ đề từ kinh doanh, du lịch, đến cả thể thao và sức khỏe.

 

5.     Tuấn Hà

     Anh Tuấn Hà là một chuyên gia về digital marketing, và anh thường xuyên đi khắp nơi để làm workshop. Anh hiện vừa là hiệu trưởng của Vinalink, vừa là Founder & Imentor của CLB nhà hướng dẫn kinh doanh.

     Sở hữu lượng người theo dõi trên Facebook khá ấn tượng với con số là 43.535, mỗi bài post của anh nhận được lượng tương tác khá tốt với 223 interaction/post. Là một người hay chia sẻ kiến thức về marketing và sales, cộng đồng khán giả của anh phần lớn là những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh hoặc các nhà tiếp thị thuộc thế hệ 8x, 9x, và tập trung đa số ở Hà Nội.

 

     Ngoài 5 gương mặt được khai thác ở trên, vẫn còn rất nhiều Business KOLs với profile ấn tượng và cộng đồng khán giả rộng lớn trong Hot Influencer list đang chờ thương hiệu của bạn khám phá. Hãy là người tiên phong trải nghiệm ứng dụng siêu phẩm Influencer Discovery ngay bây giờ để cùng 7Saturday tạo nên chiến dịch Influencer Marketing “làm mưa làm gió” trong năm 2019 này: https://hubs.ly/H0fT6gd0

{{cta(‘f432d8c3-31b8-4204-a608-7c6f1bfb8536’)}}

Mila Vu