Bạn đã thử Influencer Discovery phiên bản 2020 chưa?

Sau hơn 1 năm ra mắt và đưa vào ứng dụng, Influencer Discovery đã trở thành công cụ tiêu chuẩn của dân marketer khi muốn tìm kiếm và tra cứu thông tin về KOL/ Influencer.

Theo số liệu ghi nhận, đến nay đã có hơn 7000 người dùng với trên 500 tìm kiếm mỗi ngày, 2000 influencer list được cộng đồng tạo, dữ liệu của hơn 13K social channel của cả Facebook, Instagram và Youtube. Hệ thống dữ liệu này giúp chúng tôi có được những phân tích chính xác về thị trường Influencer marketing tại Việt Nam.

Đối Marketer đã quen thuộc với nền tảng Influencer Discovery thì có thể dễ dàng nhận thấy được những cập nhật trong giao diện mới tinh gọn và nhiều tính năng hơn. Cùng 7SAT điểm qua những cập nhật mới này nhé:

#1 Big data:

Với nguồn dữ liệu phong phú số lượng gần 14 nghìn KOL và Influencer trên khắp cả nước, chúng tôi tin chắc đây là nguồn dữ liệu đầy đủ nhất về Influencer Marketing ở Việt Nam.

#2 Most Wanted By Brands:

Ở mục này Marketer có thể biết được đâu là những cái tên đang được nhãn hàng ưa chuộng và tìm kiếm và thêm vào list tìm kiếm của họ nhiều nhất.

Hơn thế, hệ thống dữ liệu có thể giúp Marketer lọc theo các tiêu chí: Influencer Type, Influencer Content Topics, Influencer Size, Social Platform. Đây là số liệu thực được thị trường và người dùng đóng góp và công nhận. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho Marketer hoạt động trong bất kỳ ngành hàng nào tại Việt Nam.

Theo ví dụ theo hình dưới đây thì Top 5 Influencer được yêu thích nhất hiện nay là: Loan Hoàng (Gia đình Cam Cam), Blogger Giang Ơi, Hana Giang Anh, Phạm Thị Thanh Vân, Phạm Thu Trang (Gia đình Xoài). 

#3 More channels:

Trong phiên bản cập nhật mới, 7SAT đã “hồ biến” nguồn dữ liệu từ đơn thành đa kênh khi bổ sung thêm kênh Instagram và Youtube thay vì chỉ có một nguồn dữ từ Facebook. Đối với KOL/ Influencer sở hữu nhiều mạng xã hội, 7SAT đã update bổ sung đầy đủ và được crawling dữ liệu  hằng ngày về số lượng follow,  interaction/ post, các chỉ số về demographic, đây là những thông tin rất hữu ích cho những brand hay agency đang tìm kiếm và đánh giá profile của một KOL/ Influencer trước khi tiến hành booking.

Thời gian gần đây, khi phỏng vấn hoặc làm việc với khách hàng dù là Brand hay Agency, 7SAT nhận được đến 90% trả lời là đang sử dụng Influencer Discovery cho công việc. Vì một ngành Influencer Marketing còn non trẻ ở Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo hiệu quả, công cụ đột phá, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về làm Influencer Marketing cho anh em trong ngành. Sẽ có thêm nhiều đặc tính thú vị sẽ được cập nhật cho Influencer Discovery khiến nó thông minh hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Cùng chờ đón nhé!

5 lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Influencer Discovery App

  • Có được những thông tin về Influencer một cách chân thực nhất
  • Trải nghiệm một nền tảng về Influencer cực mới cực chất. Thương hiệu có thể tha hồ tìm kiếm được những Influencer mà họ mong muốn
  • Cập nhật liên tục những thông tin và xu hướng của Influencer
  • Khám phá các chiến dịch mà 7SAT đã đang hợp tác với các Influencer
  • Phiên bản sử dụng không giới hạn và hoàn toàn miễn phí

Trải nghiệm Influencer Discovery ngay hôm nay

Hướng dẫn sử dụng Influencer Discovery 2020 cho người mới bắt đầu

Nguyen Lam Tuyet My

Nguyen Lam Tuyet My

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyen Lam Tuyet MyTrâm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trâm
Guest

Công cụ sử dụng rất tốt, mình đã dùng quen với công cụ Influencer vì chúng dùng rất tiện lợi