7Sat Review – dịch vụ review sản phẩm bằng micro influencer
 

7Sat Review – dịch vụ review sản phẩm bằng micro influencer

Tiếp nối thành công trong mảng Proffessional Booking KOL, tháng 11 vừa qua 7Saturday đã cho ra đời dịch vụ 7Sat Review quảng bá thương hiệu thông qua Micro Influencer. Đây là sân chơi hoàn hảo dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn lan truyền thương hiệu một cách tự nhiên mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Micro Influencer là ai?

Micro Influencer là những người biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân và có tầm ảnh hưởng nhỏ đến cộng đồng những người theo dõi (follow) họ trên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok,… 

Tài khoản trang mạng xã hội của Micro Influencer thường sẽ có 5.000-100.000 followers và họ có xu hướng thích tương tác với fans ở mỗi bài đăng, nhờ thế thông điệp của nhãn hàng sẽ có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu.


Ngành hàng phù hợp sử dụng 7Sat Review

7Sat Review đời với sứ mệnh mang Micro Influencer đến gần hơn với mọi người, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cửa hàng thời trang, spa, mỹ phẩm, chuỗi nhà hàng ăn uống…

Với 7Sat Review, chính bạn sẽ người thực thi các bước để vận hành một chiến dịch Influencer Marketing dưới sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên 7Saturday mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

7Sat Review sẽ giúp doanh nghiệp:

    • Gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu thông dễ dàng hơn.
  • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng chính là thứ mà nhãn hiệu muốn đạt được khi sử dụng công cụ Influencer Marketing.

Với sự phát triển của công nghệ, các chiến dịch Influencer Marketing được vận hành bởi 7Saturday đều được sử dụng miễn phí các nền tảng đo lường và tối ưu hiệu quả chiến dịch:

  • Quy trình vận hành đơn giản, dễ dàng thao tác trên nền tảng công nghệ Workflow, nhãn hàng sẽ được tự tay “chọn lựa” những influencer phù hợp với hình ảnh thương hiệu.
  • Hệ thống dữ liệu Discovery Influencer lớn nhất Việt Nam với hơn 13.000 Influencers có thể đo lường các chỉ số như: interaction (tương tác), audience (đối tượng khách hàng) bao gồm địa điểm sinh sống, giới tính, độ tuổi,… giúp nhãn hàng có cơ sở lựa chọn Influencer phù hợp.
  • Báo cáo chiến dịch realtime minh bạch.
  • Được tư vấn bởi đội ngũ 7Saturday có nhiều kinh nghiệm thực chiến với các ngành hàng lớn nhỏ.

Case Study

Nguyen Lam Tuyet My

Nguyen Lam Tuyet My

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trâm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trâm
Guest

Các cách thức rất hay đáng để hcoj tập thatau tuyệt vời