5 LÝ DO MÀ THƯƠNG HIỆU KHÔNG THỂ TỪ CHỐI INFLUENCER DISCOVERY

5 LÝ DO MÀ THƯƠNG HIỆU KHÔNG THỂ TỪ CHỐI INFLUENCER DISCOVERY

Christmas lung linh cùng Influencer Discovery, chúng tôi chúc cho bạn một mùa lễ giáng sinh an lành và để cho ngày hôm nay được trọn vẹn hơn, hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình Influencer Discovery.

Những bất ngờ tại Influencer Discovery cho mùa lễ này  đang chờ bạn đến tận hưởng và khám phá. Influencer Discovery bao gồm tất tần tật những thông tin về Influencer, thương hiệu sẽ nhìn được cả tổng thể và từng chi tiết của Influencer. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp thương hiệu quản lý được cái Influencer trong quá trình chạy chiến dịch của mình.

5 lý do mà bạn không thể từ chối Influencer Discovery

  • Xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam cùng 6000KOLs

  • Hệ thống dữ liệu lớn nhất và chi tiết nhất với hơn 6000KOLs

  • Miễn phí tất cả trải nghiệm – tha hồ tận tưởng không gian Influencer mà không phải trả một khoản chi phí nào

  • Hot List KOL được tạo ra và cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng lựa chọn KOL cho lĩnh vực của mình

  • Hot Trendy luôn được cập nhật mới nhất theo xu hướng thời đại

 Cùng Influencer Discovery, điểm lại 5 lý do cùng với những bật mí nho nhỏ mà chúng tôi sẽ bật mí với bạn trong bài viết này

1. Đầu tiên trên thị trường Việt Nam

Influencer Discovery xuất hiện đầu tiên và độc quyền trên thị trường Việt Nam. Influencer Discovery là một hệ thống gồm nhiều dữ liệu của Influencer, cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá Influencer mà họ yêu thích. Với hơn 6000KOLs, việc tìm kiếm và chọn được KOL phù hợp cho chiến dịch sẽ trở nên đơn giản hơn.

Chúng tôi tạo nên Influencer Discovery với sứ mệnh giúp cho thương hiệu có thể dễ dàng tìm kiếm và khởi tạo chiến dịch cùng Influencer một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất cho những người muốn hợp tác với Influencer.

2. Hệ thống dữ liệu lớn nhất và chi tiết nhất

Hòa vào cùng hệ thống lớn nhất với hơn #6000KOLs, chính xác – đa dạng – chất lượng, thương hiệu có thể tự do tìm kiếm và trải nghiệm.

Bạn sẽ được tận mắt thấy từng chi tiết về lĩnh vực hoạt động, số lượng người theo dõi, lượng tương tác, khán giả, chi phí booking, những chủ đề mà họ hay chia sẻ và nhiều thông tin sẽ hé lộ khi bạn tham gia và trải nghiệm Influencer Discovery – nền tảng Influencer phong phú – đa dạng nhất từ trước đến nay.

Và từ những thông tin trên, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một Influencer phù hợp nhất với thông điệp chiến dịch của thương hiệu. Hệ thống của chúng tôi không chỉ có thông tin của Macro Influencer mà chúng tôi còn có rất nhiều Micro Influencer và Professional Influencer. Nên bạn sẽ không bị giới hạn khi có quá nhiều sự lựa chọn. Hòa mình vào không gian Influencer, chọn cho mình đối tượng phù hợp, đó chính là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

3. Hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi cung cấp ứng dụng Influencer Discovery hoàn toàn miễn phí, chia sẻ một cái nhìn tốt nhất về thế giới Influencer. Influencer Discovery  sẽ giúp thương hiệu tạo nên những giá trị cho chiến dịch của mình. Nếu bạn có thể hiểu rõ Influencer thì bạn mới có thể thực hiện chiến dịch một cách hiệu quả.

Từ hành trình khám phá, tìm kiếm Influencer phù hợp cho đến tạo chiến dịch – tất cả những trải nghiệm trong ứng dụng đều được miễn phí.

4. Hot Influencer lists

Không chỉ là khám phá, tại Influencer Discovery chúng tôi còn mang đến những Hot Influencers lists nổi bật như travel blogger, beauty blogger, fashionista và nhiều hot list khác giúp thương hiệu có thể dễ dàng tìm kiếm và tạo chiến dịch mà không cần phải mất nhiều thời gian để chọn được cả một danh sách những Influencer cùng lĩnh vực.

Travel Blogger, danh sách những hot Influencer mê xê dịch, thích khám phá đó đây và đã trở thành những cái tên quen thuộc trong cộng đồng Travel.

Parenting: những gương mặt nổi bật trong cộng đồng Influencer khi trở thành những ông bố, bà mẹ quyền lực của showbiz Việt và trở thành người ảnh hưởng  

5. Hot Trendy:

Đến với Influencer Discovery, bạn sẽ thấy được những hashtag xu hướng gần đây nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để bạn có thể bắt kịp trendy cho chiến dịch của mình. Vì hashtag trendy là một trong những cách giúp bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất.

Thật tuyệt vời khi tự tay mình khám phá và tìm kiếm thông tin của Influencer phải không? Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về những gương mặt trong Hot Influencer List đa dạng lĩnh vực – đa dạng nội dung.

Thời gian sẽ không chờ đợi ai cả, vì vậy đừng chần chừ mã hay trở thành người bước vào xu hướng Influencer của năm 2019 cùng chúng tôi.

Khám phá Influencer Discovery ngay tại đây: https://hubs.ly/H0fT68t0

Nguyen Nhat Hao